Tìm hiểu về Rượu vang New Zealand | Greywacke

Greywacke là một dự án cá nhân của Kevin Judd, một trong những nhà sản xuất rượu tiên phong của Marlborough, New Zealand. Greywacke được Kevin đặt tên dựa trên lớp vỏ địa chất phong phú của New Zealand. Tại đây, những dòng vang có nồng độ và cá tính nổi bật từ những trái nho chất lượng cao trưởng thành tại Wairau Valley và Southern Valleys ra đời.

 

Tháng 10/2020 đánh dấu sự hợp tác giữa RƯỢU NHẬP KHẨU và thương hiệu Greywacke. Thưởng thức ngay những dòng vang thơm ngon hấp dẫn từ Greywacke với mức giá vô cùng hấp dẫn!

 

Greywacke Wild Sauvignon 2018
Một sự kết hợp ngọt ngào của hương hoa trái mùa hè và hương vị bánh ngọt – đào và quýt, bánh táo và bánh trứng đường chanh – cùng hương thảo mộc và một chút khói gỗ. Vị rượu bùi, ngậy với các loại quả hạch và cam quýt kết hợp cùng vị chua sắc nét, tươi mát. Dư vị rượu gợi một chút hương vị đá lửa.

 

Greywacke Pinot Noir 2018
Một sự kết hợp thanh tao của các loại trái cây màu đỏ và gia vị: anh đào ngon ngọt, dâu tây và nam việt quất, điểm xuyết hương hoa hồi và thổ phục linh (sarsaparilla), thuốc lá và đinh hương. Hương thơm nồng nàn đặc trưng của giống nho Pinot Noir vùng Marlborough, với vị ngọt mới lạ của trái cây và vị khoáng chất tinh tế. Vị rượu trong trẻo của vùng khí hậu ôn đới và kéo dài đến hậu vị. 

 

Greywacke Sauvignon Blanc 2020
Rượu có hương thơm thanh lịch, tao nhã của giống nho Sauvignon Blanc vùng Marlborough. Vị rượu tươi mát, sống động với trái đào chín vàng, dưa mật, quả xuân đào (nectarine) và chanh dây, quả lý chua đen và vỏ chanh, gợi liên tưởng đến món salad trái cây mùa hè. Vị rượu phong phú, cấu trúc hoàn hảo, khép lại bằng hậu vị của trái cây mọng nước đầy sảng khoái. 

 

☞ Đặt mua Greywacke ngay!

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com