Rượu vang Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG được sản xuất như thế nào?

Nước Ý không chỉ nổi tiếng bởi các công trình kiến trúc vĩ đại, nơi đây còn được biết đến với những chai rượu vang hảo hạng, chất lượng cao. Nếu là một tín đồ của vang Ý thì bạn không thể bỏ qua Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG – một sản phẩm với thiết kế sang trọng và sự đẳng cấp trong hương vị. Để hiểu rõ hơn về chai vang này, việc tìm hiểu về quy trình sản xuất cũng rất cần thiết.

 

1. Rượu vang đỏ Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG được sản xuất ra sao?

 

Rượu vang đỏ Ý Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG là dòng rượu được gia đình Frescobaldi chọn để nối tiếp truyền thống làm rượu vang lâu đời. Có lẽ khách hàng yêu thích loại rượu này bởi hương vị hài hòa nhưng tạo được dấu ấn riêng. Từ những cây nho Sangiovese lâu đời nhất của điền trang Castello Nipozzano với hệ thống rễ sâu, sau khi được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi và sản xuất theo phương thức Tuscan cổ đại đã tạo nên một chai rượu vang chất lượng tuyệt vời.

 

Rượu vang Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG được sản xuất như thế nào? 1

 

Vụ thu hoạch sẽ được bắt đầu vào cuối tháng 9. Sau khi thu hoạch, những trái nho sẽ ngay lập tức được chuyển đến hầm. Công đoạn tiếp theo là lựa chọn những quả nho tươi, ngon nhất, giai đoạn lên men tự nhiên diễn ra trong bể xi măng. Sau khi lên men, rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi. Khoảng thời gian này tạo cơ hội cho tất cả các thành phần trước trong rượu được cân bằng trước khi đến tay những vị khách quý.

 

2. Hương vị độc đáo của rượu vang Ý Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG

 

Có thể nói chai vang đỏ này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ, hương thơm nồng nàn. Hậu vị vương vấn trong tâm trí của mỗi vị khách, chinh phục toàn bộ giác quan. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái, mượt mà với vị chát êm ái. Vị chua được cân bằng hoàn hảo với các hương vị khác tạo nên dư vị không thể nào quên.

 

Để có một trải nghiệm hoàn hảo với rượu vang Ý Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG, bạn nên kết hợp với các món bò beefsteak, sườn cừu nướng,… Nhiệt độ hoàn hảo để thưởng thức chai vang đỏ này là 16 – 18 độ C.

 

Rượu vang Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG được sản xuất như thế nào? 2

 

Sở hữu đầy đủ những hương vị tinh tế, vẻ ngoài được thiết kế sang trọng, Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG mang đến cho mỗi khách hàng trải nghiệm khó quên. Hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất của chai rượu vang đỏ này, bạn mới cảm nhận hết sức hấp dẫn mà nó mang lại. Đây cũng là một món quà tuyệt vời thể hiện sự đẳng cấp.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com