Tại sao nên chọn rượu vang Ý F Negroamaro làm quà biếu Tết

 

Với hương vị tinh tế cùng hình thức sang trọng, rượu vang từ lâu đã trở thành món đồ không thể thiếu trong giỏ quả Tết của người Việt Nam chúng ta. Giữa vô vàn những lựa chọn rượu vang, chai rượu vang Ý F Negroamaro dường như được ưa chuộng hơn cả. Cùng Rượu Nhập Khẩu tìm hiểu điểm đặc biệt của dòng vang đỏ này thông qua bài viết cực thú vị dưới đây nhé!

 

1. Lựa chọn rượu vang đỏ F Negroamaro bởi hương vị đậm đà tinh tế

 

Tên chai rượu đã nói lên giống nho chính Negroamaro, cho ra những chai rượu vang có màu đỏ đậm ánh tím bắt mắt. Song song theo đó là tổ hợp các hương vị đậm đà dẫn dắt người thưởng rượu lần lượt cảm nhận hương vị này tới hương vị khác một cách rõ rệt.

 

Người uống cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau như vị trái cây mềm và mứt anh đào. Một dòng rượu vang đỏ được đánh giá là đậm vị, mượt và cân bằng. Rượu có độ chát cao, kết thúc ngụm rượu trong vòm họng để lại nhiều dư vị. Đặc biệt rượu ngon hơn khi được phục vụ ở nhiệt độ 18 độ C. 

 

Tại sao nên chọn rượu vang Ý F Negroamaro làm quà biếu Tết 1

 

Rượu vang Ý F Negroamaro khi ăn kèm kết hợp với một số món thịt đỏ hay thịt nướng hoặc pho mát được ủ từ 6 tháng trở lên sẽ làm dậy vị các món ăn hơn. Ngoài ra rượu vang đỏ F Negroamaro có vị hơi ngọt nên hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vị mà không cần phải kết hợp với đồ ăn kèm.

 

2. Chọn mua rượu vang Ý F Negroamaro với lựa chọn hơn, chai tiêu chuẩn và dòng chai lớn 3 lít

 

Không chỉ được đóng chai theo dung tích tiêu chuẩn là 750ml, rượu vang đỏ F Negroamaro đưa ra cho lựa chọn với dòng chai Double Magnum với dung tích lên tới 3 lít. Bình thường 1 chai tiêu chuẩn có thể rót được cho 5 người trong một bàn ăn khi dùng bữa. Với lựa chọn loại rượu vang dung tích 3 lít tương đương với 4 chai tiêu chuẩn, có thể rót được 20 ly trong 1 lần rót. Như vậy rượu vang Ý F Negroamaro dung tích 3 lít rất thích hợp cho những bữa tiệc gia đình, các bữa tiệc mang tính đối ngoại hay đặc biệt là những dịp ngày Lễ lớn gia đình đoàn tụ.

 

3. Lợi ích khi chọn rượu vang đỏ F Negroamaro làm quà biếu tết

 

Từ độ thượng hạng trong hương vị đậm đà cho tới việc làm tăng hương vị thêm cho các món ăn đi kèm, rượu vang đỏ F Negroamaro đa dạng cho người mua rượu với dòng chai tiêu chuẩn 750ml hoặc cho những bữa tiệc đại gia đình với dòng chai dung tích 3 lít hay cho những bữa tiệc có quy mô lớn. 

 

Tại sao nên chọn rượu vang Ý F Negroamaro làm quà biếu Tết 2

 

Chính nhờ sự đa dạng trong cách đóng chai nên giá thành cho những chai rượu vang Ý F Negroamaro sẽ có những mức giá khác nhau. Người tìm mua rượu vang F Negroamaro sẽ tùy vào mục đích sử dụng mà đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

 

4. Địa chỉ mua rượu vang đỏ F Negroamaro làm quà Tết bởi giá thành phải chăng

 

Hiện tại, Rượu Nhập Khẩu đang có sẵn hai phiên bản rượu vang đỏ F Negroamaro 750ml và dòng chai dung tích 3 lít được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất San Marzano với mức giá thành rất hợp lý. Người thưởng rượu có thể tìm mua thêm phiên bản rượu vang đỏ F Gold Limited Edition và các chai rượu vang Ý nổi tiếng khác tại các cơ sở của Rượu Nhập Khẩu tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com