Tavernello Vino Bianco D’italia – rượu vang trắng hấp dẫn từ Emilia-Romagna

 

Rượu vang trắng Tavernello Vino Bianco D’italia được biết tới là dòng rượu mang một hương vị tươi mát và dễ chịu. Đây cũng là một trong những dòng rượu vang dễ uống được nhiều người lựa chọn. Vậy dòng rượu vang đến từ nước Ý này có những ưu điểm nổi bật nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

 

1. Quy trình nghiêm ngặt để tạo ra rượu vang trắng Tavernello Rubicone D’italia Trebbiano

 

Để tạo ra hương vị của rượu và ngon và đậm đà, rượu vang trắng Tavernello Vino Bianco D’italia còn trải qua một quy trình nghiêm ngặt. Quy trình này sẽ diễn ra khép kín và được kiểm soát chặt chẽ. Đối với công đoạn thu hoạch, người làm nho sẽ thực hiện thủ công để giữ được hương vị và hình dáng nguyên vẹn của nho.

 

Tavernello Vino Bianco D’italia – rượu vang trắng hấp dẫn từ Emilia-Romagna 1

 

Sau đó rượu sẽ được ngâm ủ với nhiệt độ tiêu chuẩn trong thùng gỗ sồi cao cấp. Ngoài ra dòng vang trắng này được sản xuất bởi nhà Caviro. Nhà sản xuất này đã có kinh nghiệm lâu năm và sự nổi tiếng trong các dòng rượu vang Ý. Đây cũng là sự bảo chứng để người thưởng thức có thể yên tâm hơn về hương vị cũng như chất lượng của rượu vang.

 

2. Hương vị thơm ngon của rượu vang trắng Tavernello Vino Bianco D’italia đến từ giống nho Trebbiano

 

Tiếp theo, để đạt được hương vị thơm ngon, tươi mới, dòng rượu vang này được làm hoàn toàn từ giống nho trắng Trebbiano. Loại nho này có những đặc điểm nổi bật về màu sắc và kích thước tương đương quả mận vào thời kỳ chín. Hương vị của nho sẽ mang đặc trưng của một số loài hoa và một số dòng trái cây. 

 

Đây cũng là một trong những dòng nho đặc trưng của vùng Vino d’Italia. Cũng chính vì được trồng tại vùng đất này, rượu vang Ý Tavernello Vino Bianco D’italia đã được đặt tên theo vùng đất và sự đặc trưng về hương vị.

 

3. Rượu vang trắng Tavernello Vino Bianco D’italia có gì đặc biệt? 

 

Dòng rượu vang trắng này được xếp hạng là một trong số 10 loại rượu vang hàng đầu tại khu vực của nước Ý. Sản phẩm này đã giành giải thưởng là Giải Đồng từ Cuộc thi Rượu & Rượu Quốc tế và được trao cũng như Bằng khen từ Giải thưởng Rượu vang Thế giới Decanter.

 

Tavernello Vino Bianco D’italia – rượu vang trắng hấp dẫn từ Emilia-Romagna 2

 

Hương vị của rượu sẽ lan tỏa một màu sắc tươi tắn và kèm theo hương trái cây dễ chịu. Quý khách nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 10 đến 12°C để thưởng thức được trọn vẹn của hương vị chai rượu vang ngon này.

 

Với nồng độ cồn 11,5 phần trăm, rượu vang trắng Tavernello Vino Bianco D’italia sẽ dễ dàng kết hợp với các món ăn như pho mát cứng của Ý, mì ống hải sản, các loại thịt trắng,… Nhìn chung, đây là dòng rượu vang trắng dễ uống và dễ kết hợp với nhiều món ăn khác nhau. Mọi người vẫn có thể thưởng thức được trọn hương vị của rượu vang.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com