Tìm hiểu giống nho Pinot Grigio qua vang trắng Mezzacorona Pinot Grigio

Rượu vang nổi tiếng nhờ vào chất lượng. Những chai vang như thế thường sẽ làm từ những giống nho có tên tuổi. Những dòng vang Ý luôn được thực khách quan tâm nhờ cá tính đặc biệt của giống  nho, của thổ nhưỡng, tay nghề làm rượu. Mezzacorona Pinot Grigio là dòng vang trắng xuất sắc đến từ nước Ý. Được làm từ  100% giống nho Pinot Grigio, chai vang này mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thực khách. 

 

1. Giống nho Pinot Grigio làm nên chai vang Ý Mezzacorona Pinot Grigio

 

Giống nho Pinot Grigio dùng để làm chai rượu vang Mezzacorona Pinot Grigio này được trồng trong những vườn nho dọc theo thung lũng vùng Trentino. Nơi đây được bao quanh bởi những dãy núi tráng lệ của Ý. Vùng đất phía Bắc nước Ý nổi tiếng với khí hậu ôn hòa phù hợp để nho Pinot Grigio phát triển tốt nhất. Tại đây, giống nho Pinot Grigio được trồng theo kiểu truyền thống, các ruộng nho được canh tác theo lối mái vòm pergola đặc trưng của vùng, đón những cơn gió mát lạnh từ hệ thống hồ và sông băng trong khu vực. Những trái nho khi đạt đến độ chín sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, để tạo ra dòng rượu vang tươi ngon với hương vị cân bằng hoàn hảo. 

 

Tìm hiểu giống nho Pinot Grigio qua vang trắng Mezzacorona Pinot Grigio 1

 

Mezzacorona Pinot Grigio là dòng rượu vang trắng nổi bật được tạo ra bởi nhà sản xuất Mezzacorona. Để giữ được hàm lượng acid tươi mát và trong trẻo, nước ép nho được lên men và ủ trong thùng thép không gỉ chứ không dùng gỗ sồi. Vang Pinot Grigio thường được uống khi còn trẻ khoảng 1-2 năm tuổi. Dòng vang này một sản phẩm vang tinh tế, phản ánh chân thực đặc điểm riêng của giống nho Pinot Grigio thơm ngon qua hương vị đậm đặc thoảng mùi khoáng chất của miền đất xinh đẹp.

 

2. Dòng rượu vang cao cấp của nước Ý

 

Rượu vang Ý Mezzacorona Pinot Grigio thu hút  nhờ vào hương thơm tinh tế. Rượu được làm từ 100% giống nho Pinot Grigio. Với tỷ lệ pha trộn hương hoàn hảo, vị rượu hấp dẫn và dễ dàng thưởng thức với những hương vị từ táo, khoáng chất và hoa kim ngân. Bạn sẽ cảm nhận được sự  tươi mới và cảm giác trẻ trung khi thưởng thức. Nhâm nhi một ngụm rượu vang, có thể cảm nhận được hương thơm khoáng đạt của vùng Địa Trung Hải và không khí trong trẻo, tinh khiết từ những sông băng.. Khoang miệng của bạn sẽ được làm mới, các giác quan bùng nổ và cảm giác như sống trong một thế giới khác. 

 

Tìm hiểu giống nho Pinot Grigio qua vang trắng Mezzacorona Pinot Grigio 2

 

Xuất phát từ đất nước có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời bậc nhất, rượu vang trắng Mezzacorona Pinot Grigio chính là sự kết tinh tất cả nét đẹp của thiên nhiên nước Ý cũng như bao tâm huyết, đam mê kéo dài qua nhiều thế hệ trong gia đình Mezzacorona. Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay mua ngay một chai vang Ý này để bổ sung vào bộ sưu tập rượu của mình. 

 

RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối các dòng rượu vang ngon chính hãng trên thế giới. Các dòng rượu vang Ý từ nhà sản xuất Mezzacorona, đặc biệt là vang trắng Pinot Grigio được nhập khẩu chính hãng, phân phối trên toàn quốc thông qua các cửa hàng rượu vang tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Quý khách cũng có thể đặt hàng thông qua website của hệ thống RƯỢU NHẬP KHẨU để được giao tận tay chai rượu vang này.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com