Vang con công Vindoro và những lời khen ngợi từ chuyên gia rượu vang

 

Với lượng người dùng lên tới 19 triệu người sử dụng, Vivino hiện là cộng đồng rượu vang lớn nhất thế giới và ứng dụng rượu được sử dụng nhiều nhất, cho phép những người đam mê về rượu có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin về chai rượu vang ngon nào trên thế giới. Và rượu vang Ý Vindoro qua đánh ra của Vivino, đây là một trong những chai vang đỏ ngon nhất được chọn làm biểu tượng miền Nam nước Ý năm 2012 và 1 trong những chai rượu vang ngon trên thế giới được người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

 

1. Màu sắc đỏ ánh tím đậm của rượu vang Ý Vindoro

 

Về cảm quan, rượu vang Ý Vindoro có màu đỏ thẫm ánh tím từ các loại quả mọng sẫm màu mang lại hương vị rõ rệt như anh đào đỏ, mận đỏ, anh đào đen, mận đen, thêm vào đó 1 chút hương bạc hà, và mùi hương của tuyết tùng.

 

Vang con công Vindoro và những lời khen ngợi từ chuyên gia rượu vang 1

 

Đặc biệt, giống nho chủ yếu để ủ nên những chai rượu vang đỏ Vindoro là giống nho Negroamaro. Đây là một trong những giống nho có sắc vỏ đậm, trái mọng hàm lượng đường cao tạo ra được những ngụm rượu chất lượng không chỉ riêng Vindoro mà các dòng rượu vang khác của San Marzano sử dụng Negroamaro làm giống nho ủ rượu chính.

 

2. Rượu vang đỏ Vindoro có hương vị cân bằng không quá mạnh và để lại dư vị dễ chịu lâu dài

 

Rượu vang đỏ Vindoro mang lại cho người thưởng rượu 1 cảm giác dễ chịu, độ chát ở mức độ khá đậm nhưng rất mượt, độ chua dịu nhẹ và dư vị đọng lại trong vòm họng tròn thời gian dài.  

 

Khi thưởng thức rượu vang đỏ Vindoro người thưởng rượu nhận ngay ra được từng hương vị trong ngụm rượu đầu tiên. Bên cạnh vị trái quả mọng, người thưởng rượu còn nhận ra 1 chút hương vị vanilla chocolate, 1 chút dư vị khói và thoang thoảng cả mùi gỗ sồi. Kết thúc ngụm rượu, người thưởng thức sẽ rất ấn tượng với vị se cay ở đầu lưỡi khá ấn tượng

 

Khi dùng chung với các món từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, món mỳ Ý, rượu vang đỏ Vindoro sẽ làm hương vị của các món thịt thêm phần hấp dẫn.

 

Vang con công Vindoro và những lời khen ngợi từ chuyên gia rượu vang 2

 

3. Đánh giá rượu vang Ý Vindoro từ chuyên gia về rượu 

 

Theo cảm nhận và đánh giá riêng của của Kevin Kevin O’Rourke, chuyên gia về rượu vang, ông cho rằng: Rượu vang con công Vindoro có hương vị tuyệt vời, đậm đà của các loại quả mọng sẫm màu, độ chát tương đối nhưng không hề tạo cảm giác khó chịu, tương đối “mượt” và dễ chịu. Dư vị chocolate rõ ràng và 1 chút vị cay đặc biệt.

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua rượu vang Vindoro hay các dòng rượu vang Pháp, rượu vang Ý khác tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Mình thì đừng chần chừ ghé qua các cửa hàng của RƯỢU NHẬP KHẨU ngay nhé!

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com