• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Château La Dominique

Chateau La Dominique thể hiện màu đỏ ruby sâu lắng, hương thơm quyến rũ của hoa quả chín mọng mang đến sự ngọt ngào và đậm đà sắc nét. Tiếp nối thep sau là phức hợp gia vị cay, nấm truffle và thảo mộc tinh tế.Vị rượu tròn đầy, dày dặn và kết cấu vững chắc, kết thúc vô cùng bền bỉ cuốn theo dư vị sống động lưu luyến trên vòm miệng.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

3.025.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Pháp Château La Dominique 2014


THÔNG TIN RƯỢU

Chateau La Dominique Grand Cru Classé là một trong những điền trang lâu đời và nổi tiếng nhất tại Saint Emilion. Được thành lập từ thế kỷ 17, nơi này đã chứng kiến nhiều thay đổi chủ sở hữu và tên gọi. Với vị trí đắc địa ở phía Tây Bắc của thị trấn Saint Emilion và gần biên giới với Pomerol, Chateau La Dominique sở hữu 29ha đất đá sỏi chất lượng cao. Điều này tương đương với những ruộng nho hàng đầu như Cheval Blanc, Figeac, La Conseillante và L’Evangile.

 

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ tại Chateau La Dominique được thực hiện trong các cơ sở sản xuất hiện đại, với sự chính xác và tỉ mỉ. Quá trình lên men sử dụng trọng lực trong các vại thép có dung tích lớn, đảm bảo quá trình chiết xuất rượu diễn ra nhẹ nhàng và bảo tồn hương vị tự nhiên của nho. Sau giai đoạn phân loại và nghiền nho, từng mẻ nho từ các thửa ruộng khác nhau được lên men trong các vại thép riêng biệt. Rượu được ủ lên đến 16 tháng, giữ lại hương thơm tự nhiên và cung cấp hương vị cân bằng, chất lượng cao và ổn định qua từng niên vụ.

 

Ngày nay, Jean Claude Fayat tiếp tục truyền thống của gia đình và không ngừng nỗ lực để đạt đến chuẩn mực hoàn hảo. Rượu vang đỏ Chateau La Dominique Grand Cru Classé được tạo nên từ sự phối trộn 80% Merlot, 12% Cabernet Franc và 8% Cabernet Sauvignon. Sau 16 tháng ủ, 60% rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới, 20% trong thùng gỗ sồi 1 năm và 20% trong các vại thép, tạo nên một dòng vang đỏ đặc trưng với hương vị mạnh mẽ, tươi mát và sống động.

 

Tasting note:

Rượu vang đỏ Chateau La Dominique thể hiện màu đỏ ruby sâu lắng, hương thơm quyến rũ của hoa quả chín mọng mang đến sự ngọt ngào và đậm đà sắc nét. Tiếp nối thep sau là phức hợp gia vị cay, nấm truffle và thảo mộc tinh tế.Vị rượu tròn đầy, dày dặn và kết cấu vững chắc, kết thúc vô cùng bền bỉ cuốn theo dư vị sống động lưu luyến trên vòm miệng.

 

Thực phẩm kết hợp:

Rượu vang đỏ Chateau La Dominique thể hiện hương vị phức hợp và tinh tế, có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm được chế biến từ thịt như thăn bò hầm, sườn cừu nướng, ba chỉ bò mỹ cuộn nấm. Ngoài ra rượu cũng có thể kết hợp tốt với các món ăn đậm vị như phô mai xông khói, thịt nguội, lườn ngỗng áp chảo,…. hoặc các món ăn truyền thống đa dạng.

 

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng