• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ La Carminaia Vino Rosso D’italia

La Carminaia Vino Rosso D’italia là một biểu tượng của sự tinh tế và tài năng trong nghệ thuật làm rượu vang Ý. Điều đặc biệt về sản phẩm này nằm ở sự kỷ luật và tâm huyết của những người làm ra nó, thể hiện trong mỗi chai vang. Sự độc đáo của La Carminaia Vino Rosso D’italia nằm ở việc tạo ra một hòa quyện tinh tế giữa các loại nho đặc trưng của Ý. Kết quả là một loại rượu vang phong phú với hương vị và mùi thơm phức tạp, phản ánh sự tinh hoa của nghệ thuật phối trộn của Caviro

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

610.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Ý La Carminaia Vino Rosso D’italia  


 

Thông Tin Sản Phẩm

 

Nhà sản xuất

Caviro

Xuất xứ

Ý

Vùng

Emilia Romagna

Dung tích

750ML

Giống nho

Red blend

Nồng độ

14,5%

 

Hương Vị 

Hương vị vang Ý mạnh mẽ với sắc đỏ ruby đậm đà, quyến rũ. Rượu vang đỏ nồng nàn hương hoa với những nốt hương violet và hoa hồng đầy tinh tế. Trên vòm miệng, chất vị vang tươi mát, cân bằng, tầng lớp trái quả lý chua đen, dâu đen đậm đà, lôi cuốn.

 

Thực phẩm kết hợp
Gà nướng mật ong
Bò nướng sốt tiêu xanh
Pasta 
Mì Ý sốt cà chua
Thịt nguội & phô mai”

 

Về nhà sản xuất

 Caviro là một trong những nhà làm rượu vang nổi tiếng nhất và đại diện cho rượu vang Ý. Được thành lập vào năm 1966 tại Faenza, trung tâm của Emilia-Romagna, để phát huy tối đa bản sắc của mỗi giống nho ở nơi mà chính từng trái nho vốn dĩ đã được đánh giá cao về các đặc tính khác biệt và sự xuất sắc.

Caviro sản xuất nhiều loại rượu vang và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia, làm cho công ty trở thành một nơi sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang. Chỉ trong 5 năm qua, công ty đã nhận được hơn 200 giải thưởng quốc gia và quốc tế. Ngày nay, Caviro là nhà làm rượu lớn nhất ở Ý, với 12.800 nhân công làm rượu, ở 7 vùng khác nhau và chiếm 10% tổng sản lượng nho được thu hoạch trên toàn nước Ý.

Sức mạnh của Caviro chính là việc nơi đây hoạt động như một hợp tác xã với khả năng thu hút các nhà làm rượu và hầm rượu từ nhiều khu vực trên nước Ý cung cấp đa dạng các loại rượu vang Ý. Các nghiên cứu luôn được cải tiến liên tục, chung cho tất cả các nhà máy rượu đối tác trên 7 vùng, điều này đã làm nên lịch sử của hợp tác xã này. Caviro luôn tạo động lực thúc đẩy thành công đằng sau thành công các sản phẩm trên thị trường.

 

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng