Rượu Vang Đỏ Muga Selección Especial
Rượu Vang Đỏ Muga Selección Especial
Rượu Vang Đỏ Muga Selección Especial
Rượu Vang Đỏ Muga Selección Especial

Rượu Vang Đỏ Muga Selección Especial 5.4% ABV* 2014

JS 94
RP 93
WS 90
  3 bình chọn
Rượu vang đỏ

750 ML/14.00%ABV

Yêu thích Rượu Vang Đỏ Muga Selección Especial 5.4% ABV* 2014 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Muga Selección Especial 5.4% ABV* 2014 Chia sẻ
1.490.000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang Tây Ban Nha Muga Selección Especial 2014


Rượu vang đỏ Muga Reserva Selección Especial 2014 được pha trộn từ 70% Tempranillo, 15% Garnacha, 10% Graciano, 5% Manuelo. Rượu màu đậm đặc như mực đỏ tím, toả hương thơm phức hợp của trái mâm xôi chín, mận đỏ, cam thảo, lõi bút chì, cà phê espresso. Vị rượu đậm và hài hoà, với vị chua sắc nét, và vị chát đậm đà mịn màng. Một dòng rượu cân bằng, trong trẻo, tuyệt vời cho rượu của vùng Rioja. Rượu có thể lưu giữ 15 đến hơn 20 năm trong chai. 


Gia đình Muga đã rất hài lòng với mùa vụ 2014, so với tất cả các gia đình làm rượu ở Rioja, đặc biệt với chai Muga Reserva Selección Especial 2014. Từ việc chọn lựa nho tỉ mỉ, đến thời gian ủ lâu hơn trong thùng sồi, rượu mượt mà hơn, tinh tế hơn và phù hợp với rất nhiều món ăn. Những dòng rượu vang được sản xuất từ nho trên những ruộng nho ở đồi cao, mát mẻ hơn màu Muga sử dụng thường có hương vị khác biệt so với những ruộng nho khác của Rioja, và mùa vụ 2014 là một trong những mùa vụ tuyệt hảo nhất, cân bằng nhất so với các mùa vụ gần nhất. 

Rút gọn >

JS94 James Suckling

RP93 Robert Parker's The Wine Advocate

WS90 Wine Spectator

 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga

Mua rượu vang từ nhà Bodegas Muga giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Bodegas Muga được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Bodegas Muga là nhà sản xuất đỉnh cao của tiểu vùng Rioja Alta (thuộc vùng Rioja, Tây Ban Nha), và cũng là một trong những gia đình sản xuất rượu vang Tây Ban Nha quan trọng nhất. Nhà sản xuất đạt được danh tiếng với triết lý làm rượu tôn trọng truyền thống và chú trọng vào chất lượng tốt nhất, đem lại phong cách ấn tượng, độc đáo và giàu bán sắc. 
Bodegas Muga được ra đời vào năm 1932 bởi Issac Muga Martinez – người được sinh ra trong một gia đình quý tộc chuyên sản xuất rượu. Ban đầu, gia đình mua rượu, pha trộn, ủ rượu, nhưng sau đó đã mua ruộng nho, cơ sở sản xuất để tư sản xuất riêng. Bodegas Muga trở thành nhà sản xuất rượu duy nhất sở hữu xưởng đóng thùng sồi riêng, lựa chọn từng cây sồi từ nguồn, với phong cách gỗ độc đáo hoà hợp với rượu vang của họ. Mỗi thùng sồi, mẻ rượu đều được chăm sóc tỉ mỉ. 
Muga là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất, hương vị rượu thanh lịch và đậm chất truyền thống nhất vùng La Rioja. 
 

Xem thêm >

Rượu Vang Rioja

Tất cả sản phẩm
 • Rượu vang Rioja
 • Rượu Vang Rioja

Mua rượu vang từ vùng Rioja chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Rioja được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Rioja là một trong những vùng trồng & sản xuất rượu vang hàng đầu tại Tây Ban Nha, với những chai vang đỏ TempranilloGarnacha đậm đà mùi hương của trái mọng đỏ, được ủ trong thùng gỗ dậy hương va-ni, bánh nướng mềm ngậy. Vùng trải dài 100 km theo dòng sông Ebro, giữa 2 thị trấn Haro và Alfaro. 


Rioja cũng là một trong số ít vùng rượu vang được ghi nhận cấp cao nhất D.O.Ca (Denominación de Origen Calificada) khẳng định chất lượng vượt trội của rượu vang nơi đây so với các vùng khác của Tây Ban Nha. Nhờ dãy núi Cantabrian ngăn cách Rioja với các vùng phía Bắc và Tây, chặn ảnh hưởng của gió lạnh, khí ẩm từ Đại Tây Dương, khí hậu ở Rioja ấm và khô hơn so với phía Bắc. Thổ nhưỡng của vùng đa dạng đá vôi, đất sét, đất bồi sông, với những khu vực tốt nhất mang chất đất giàu đá vôi. 


Vùng Rioja bao gồm 3 khu vực: Rioja Alta, Rioja Alavesa và Rioja Orinetal (trước đây là Rioja Baja). Những dòng rượu tốt nhất được ủ trong thùng sồi mới, với hệ thống quy định về thời gian ủ rượu được ghi nhận trên nhãn chai: Joven, Crianza, Reserva và Gran Reserva. Rượu vang đỏ chiếm chủ đạo trong sản lượng rượu vang của vùng, rượu vang trắng Rioja Bianco và hồng Rosado chiếm tỉ trọng nhỏ. 

Xem thêm >