• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Tini Sangiovese Cabernet Rubicone

Tini Sangiovese Cabernet Rubicone là một biểu tượng của sự tinh tế và tài năng trong nghệ thuật làm rượu vang. Điều đặc biệt nằm ở việc kết hợp tinh tế giữa nho Sangiovese và Cabernet, tạo nên một hòa quyện độc đáo. Sangiovese đem lại hương vị tươi mát và trái cây, trong khi Cabernet đóng góp sự mạnh mẽ và vị chát đặc trưng. Sự kết hợp này mang lại một sự cân đối và độc đáo, thể hiện tinh hoa của nghệ thuật phối trộn của Caviro.

Nồng độ
Nồng độ
Thương Hiệu
Thương Hiệu

254.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Ý Tini Sangiovese Cabernet Rubicone


Thông Tin Sản Phẩm

 

Nhà sản xuất

Caviro

Xuất xứ

Ý

Vùng

Emilia Romagna

Dung tích

750ML

Giống nho

Sangiovese, Cabernet Sauvignon

Nồng độ

13%

 

Hương Vị 

Rượu vang Ý Tini Sangiovese Cabernet Rubicone có màu đỏ ruby sống động, được pha trộn từ giống nho SangioveseCabernet Sauvignon. Vị rượu tròn đầy , bùng nổ hương thơm của anh đào, mêm xôi đen thoáng chút hương ấm áp của quế và đinh hương. Dòng rượu vang đỏ này kết hợp hoàn hảo với các loại steak, salad với cà chua bỏ lò, húng tây, sốt dấm balsamic.

 

Về nhà sản xuất

 Caviro là một trong những nhà làm rượu vang nổi tiếng nhất và đại diện cho rượu vang Ý. Được thành lập vào năm 1966 tại Faenza, trung tâm của Emilia-Romagna, để phát huy tối đa bản sắc của mỗi giống nho ở nơi mà chính từng trái nho vốn dĩ đã được đánh giá cao về các đặc tính khác biệt và sự xuất sắc.

Caviro sản xuất nhiều loại rượu vang và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia, làm cho công ty trở thành một nơi sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang. Chỉ trong 5 năm qua, công ty đã nhận được hơn 200 giải thưởng quốc gia và quốc tế. Ngày nay, Caviro là nhà làm rượu lớn nhất ở Ý, với 12.800 nhân công làm rượu, ở 7 vùng khác nhau và chiếm 10% tổng sản lượng nho được thu hoạch trên toàn nước Ý.

Sức mạnh của Caviro chính là việc nơi đây hoạt động như một hợp tác xã với khả năng thu hút các nhà làm rượu và hầm rượu từ nhiều khu vực trên nước Ý cung cấp đa dạng các loại rượu vang Ý. Các nghiên cứu luôn được cải tiến liên tục, chung cho tất cả các nhà máy rượu đối tác trên 7 vùng, điều này đã làm nên lịch sử của hợp tác xã này. Caviro luôn tạo động lực thúc đẩy thành công đằng sau thành công các sản phẩm trên thị trường.

 

Niên vụ

Nồng độ

Thương Hiệu

Vùng