• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Chateau Talbot 2010

Rượu sở hữu một màu đỏ thạch lựu ánh tím sâu sắc. Hương vị rượu ấm áp tròn trịa với vị trái lý đen, mận chín, dâu tằm, phảng chút lá thơm, lá khô và cigar. Vị rượu đậm đà, vị chát dày sánh quyện, với tầng tầng lớp lớp hương thơm của trái quả và lá thơm.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

5.060.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Château Talbot 2010


THÔNG TIN RƯỢU

Vườn nho của Château Talbot được vị trí lý tưởng trên bờ sông Gironde, trên những đồi cao với lòng đất chứa những cát lô phổ cập cùng những lớp sỏi lượng cao từ sông Dordogne và Pyrenees. Đây là một terroir đặc biệt, tạo điều kiện tuyệt vời cho việc trồng nho. Château Talbot có một lịch sử đáng tự hào. Tên gọi của nó xuất phát từ Connétable Talbot, Earl of Shrewsbury, một chỉ huy quân sự nổi tiếng người Anh, người đã tham gia trận chiến Castillon vào năm 1453. Năm 1855, khi Hoàng đế Napoleon III ra lệnh xếp hạng các vườn nho Médoc và Graves, Château Talbot đã được xếp hạng là đệ tứ Grand Cru Classé Saint-Julien. Từ đó đến nay, Château Talbot đã trải qua nhiều giai đoạn sở hữu và phát triển và đã trở thành biểu tượng của chất lượng và sự tinh tế.

 

Tasting note:

Château Talbot được chọn tỉ mỉ từ những cây nho già hơn 50 năm, với tỉ lệ 66% Cabernet Sauvignon, 29% Merlot và 5% Petit Verdot. Rượu sở hữu một màu đỏ thạch lựu ánh tím sâu sắc. Hương vị rượu ấm áp tròn trịa với vị trái lý đen, mận chín, dâu tằm, phảng chút lá thơm, lá khô và cigar. Vị rượu đậm đà, vị chát dày sánh quyện, với tầng tầng lớp lớp hương thơm của trái quả và lá thơm.

 

Thực phẩm kết hợp:

Hương vị của rượu vang đỏ Château Talbot sẽ được cảm nhận trọn vẹn khi kết hợp với các món ăn phù hợp. Hãy thử thưởng thức rượu cùng các món ăn độc đáo giàu hương vị được chế biến từ thịt đỏ như: Thịt cừu nướng, thịt thăn bò, lườn ngỗng hay ức vịt,… Ngoài ra rượu cũng có thể kết hợp tốt với phô mai tươi, món hầm hoặc các món ăn truyền thống mang đậm phong cách châu Âu.

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng