• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Chateau Trotte Vieille 2018

Château Trotte Vieille sóng sánh với màu đỏ anh đào đậm sâu quyến rũ, mở rượu tràn ngập hương thơm của các loại quả mọng chín, đan xen phức hợp với các nốt hương gia vị cay, thảo mộc, thuốc lá cuốn theo sau là một chút vani, sô cô la và khoáng chất đậm đà. Vị rượu tươi mới, tròn trịa với tannin mịn mượt, cấu trúc cân bằng tốt, để lại dư vị sắc nét với các nốt hương thơm bền bỉ dài lâu.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

6.358.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Pháp Chateau Trotte Vieille 2018


Rượu vang Pháp Trotte Vieille 2017 nổi bật với màu tím hồng đậm. Khi được mở ra, rượu vang đỏ Trotte Vieille lan tỏa hương mận nướng, anh đào đen và dâu tằm khô với những nét chấm phá của gia vị, sô cô la mới kèm gỗ tuyết tùng. Trong vòm miệng, rượu gợi mở vị chát tròn trịa với một kết thúc cân bằng, hấp dẫn.

 

THÔNG TIN RƯỢU

Château Trotte Vieille là điền trang danh giá tạo nên nhiều tiếng vang tại vùng Saint Émilion từ thế kỷ 15. Đến năm 1949, Marcel Borie – một trong những nhà kinh doanh rượu vang nổi tiếng nhất Bordeaux đã mua lại điền trang và giao lại cho con rể ông là Emile Casteja quản tiếp quản. Gia đình Casteja cũng sở hữu nhiều Château Grand Cru trứ danh khác tại Bordeaux như Château Lynch-Moussas, Château Batailley, Domaine-de-l’Eglise. Chateau Trotte là một trong những điền trang sản xuất rượu vang lâu đời nhất vùng Saint-Émilion, vang Bordeaux, Pháp .

 

Người ta bắt đầu trồng nho và sản xuất rượu vang từ năm năm 1453. Trải qua quá trình lịch sử lâu đời, điều kiện tự nhiên thuận lợi, sự sáng tạo không ngững đã giúp điền trang này tạọ nên những hương vị cao cấp, được chuyên gia đáng giá rất cao. Năm 2006, điền trang này được xếp hạng Premier Grand Cru Classé B trong phân loại rượu Saint-Émilion. Toàn bộ 10ha vườn nho của điền trang nằm trọn trong một thửa nho đơn phía Đông của ngôi làng, đón ánh nắng mặt trời ám áp mỗi ngày với đặc trưng thổ nhưỡng giàu đất sét và đá vôi chất lượng tốt nhất Saint Émilion, trồng 50% Merlot, 46% Cabernet Franc và 4%Cabernet Sauvignon. Đa số các cây nho đều từ 50 năm tuổi trở lên, có những cây nho Cabernet Franc được lưu giữ lại từ hơn 150 năm trước và cũng là những cây nho cổ nhất Bờ Phải Bordeaux

 

Rượu được sản xuất theo phương thức truyền thống, nho được thu hoạch thủ công và lên men trong các vại xi măng nhỏ, có kiểm soát nhiệt độ và ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp tỉ lệ gỗ mới 98% tronng tối thiểu từ 12 đến 18 tháng và đóng chai không lọc. Sản lượng mỗi năm được hạn chế chỉ 12,000 case để tập trung nâng cao chất lượng.

 

Tasting note:

Rượu vang Pháp Château Trotte Vieille sóng sánh với màu đỏ anh đào đậm sâu quyến rũ, mở rượu tràn ngập hương thơm của các loại quả mọng chín, đan xen phức hợp với các nốt hương gia vị cay, thảo mộc, thuốc lá cuốn theo sau là một chút vani, sô cô la và khoáng chất đậm đà. Vị rượu tươi mới, tròn trịa với tannin mịn mượt, cấu trúc cân bằng tốt, để lại dư vị sắc nét với các nốt hương thơm bền bỉ dài lâu.

 

Thực phẩm kết hợp:

Rượu vang đỏ Château Trotte Vieille thể hiện hương vị phức hợp và tinh tế, có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm được chế biến từ thịt như thăn bò hầm, sườn cừu nướng, ba chỉ bò mỹ cuộn nấm. Ngoài ra rượu cũng có thể kết hợp tốt với các món ăn đậm vị như phô mai xông khói, thịt nguội, lườn ngỗng áp chảo,…. hoặc các món ăn truyền thống đa dạng.

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng