• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Dominio De Es Vinas Viejas De Soria 2020

Rượu thể hiện màu đỏ ruby ánh tím quyến rũ. Mở rượu lan tỏa các tầng lớp hương thơm lôi cuốn của quả mọng chín đỏ, tiếp nối theo sau là các nốt hương sô cô la, vani và gia vị cay kết hợp cùng hương thơm của bánh mì nướng. Vị rượu gây ấn tượng mạnh với khoáng chất đậm đầy trong vòm miệng, phong vị cổ điển nhưng mạnh mẽ và đầy tươi mới.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

4.477.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Dominio De Es Vinas Viejas De Soria 2020


Trải qua truyền thống làm vang với năm thế hệ, Bertrand Sourdais đã điều hành Domaine de Pallus từ năm 2005. Với kinh nghiệm cá nhân của mình, ông đã thể hiện một phong cách rượu vang hiện đại và chân thực kết hợp với những nét riêng của thổ nhưỡng vùng tại Pallus. Trước thời điểm đó, cụ thể vào năm 1999, Bertrand Sourdais đã đến Soria – Tây Ban Nha và nhận thấy khu vực này có thổ nhưỡng độc đáo khác biệt, phù hợp cho sự phát triển của những cây nho. Vì thế ông đã mở rộng phát triển các loại rượu vang từ nho bản địa được trồng tại đây.

 

Các vườn nho ở vùng địa lý này được tìm thấy ở phần cực đông, ngay trên những bãi biển đầu tiên của sông Duero khi nó đi qua tỉnh Soria. Thành phần đất cát pha đá vôi với một phần đất sét đặc trưng, khí hậu dù lạnh nhưng đủ ôn hòa để nho phát triển và tạo ra những dòng rượu vang hảo hạng, thể hiện rõ nét thổ nhưỡng của vùng.

 

Nhà máy Bodegas Antidoto tại Tây Ban Nha được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016, Bertrand Sourdais đã thành công tạo tiếng vang lớn cho thương hiệu của mình tại thị trường Tây Ban Nha và ngày nay đã được cả thế giới biết đến.

 

Dominio De Es Vinas Viejas De Soria 2020 thể hiện màu đỏ ruby ánh tím quyến rũ. Mở rượu lan tỏa các tầng lớp hương thơm lôi cuốn của quả mọng chín đỏ, tiếp nối theo sau là các nốt hương sô cô la, vani và gia vị cay kết hợp cùng hương thơm của bánh mì nướng. Vị rượu gây ấn tượng mạnh với khoáng chất đậm đầy trong vòm miệng, phong vị cổ điển nhưng mạnh mẽ và đầy tươi mới.

 

Thực phẩm kết hợp:

Thịt bò wellington sốt mật ong

Thịt bít tết sốt vang

Bánh mì nướng & pate gan ngỗng

Sườn nướng sốt BBQ

Thịt cừu hầm thảo mộc

Thịt nguội & phô mai tươi

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng