• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Gran Enemigo

Rượu có màu đỏ ánh tím đậm sâu, hương thơm mãnh liệt từ các loại quả mọng chín, phức hợp với các nốt hương gỗ bạch đàn, cỏ xạ hương và một chút gia vị cay. Tầng lớp hương tiếp theo gây ấn tượng với vani và sô cô la, hương vị phức tạp với tannin cân bằng cùng một kết thúc dài lâu bất tận.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

2.275.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Gran Enemigo


El Enemigo là dự án rượu vang Argentina được thành lập bởi đôi bạn người Argentina là Alejandro Vigil và Adrianna Catena, đây là một dự án lớn thu hút rất nhiều sự quan tâm trong giới rượu vang. Họ đã lên ý tưởng cùng nhau xây dựng nên thương hiệu trong một chuyến du lịch dọc theo sông Thames ở London vào năm 2009.

 

Bằng tài năng và kiến thức rượu vang được truyền qua nhiều đời, Adrianna và Alejandro đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của Bodegas Cantena Zapata và mang lại thành công cho dự án El Enemigo.

 

Thương hiệu El Enemigo sở hữu 4 ruộng nho tại vùng Mendoza bao gồm: Gualtallary, El Cepillo, Chacayes và Agrelo với giống nho Malbec chủ đạo. Thổ nhưỡng khu vực vô cùng thuận lợi với khí hậu ấm áp vào ban ngày, mát mẻ vào ban đêm, giúp kéo dài thời gian sinh trưởng của cây nho, đem đến cho những trái nho hương vị phong phú và vẫn giữ được độ chua cần thiết. Đất ở đây cũng chủ yếu là đất cát, ít chất hữu cơ và thoát nước tốt – điều vốn được xem là rất lý tưởng cho việc trồng nho.

 

Vang đỏ Gran Enemigo có màu đỏ ánh tím đậm sâu, hương thơm mãnh liệt từ các loại quả mọng chín, phức hợp với các nốt hương gỗ bạch đàn, cỏ xạ hương và một chút gia vị cay. Tầng lớp hương tiếp theo gây ấn tượng với vani và sô cô la, hương vị phức tạp với tannin cân bằng cùng một kết thúc dài lâu bất tận.

 

Thực phẩm kết hợp:

Thịt tẩm bột chiên kèm sốt

Thịt heo muối

Thịt viên sốt cà chua

Sườn nướng thảo mộc

Steak & khoai tây nghiền

Lườn ngỗng xông khói

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng