• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Vietti Barolo Rocche di Castiglione 2019

Barolo Rocche di Castiglione sở hữu màu đỏ ruby bắt mắt. Hương thơm phức hợp và tinh tế. Các nốt hương thơm phức hợp của quýt mandarin, quả mọng đỏ chín và cánh hoa hồng, kèm theo một chút hoa cúc. Vị trên vòm miệng tươi mới, cân bằng, mượt mà và đậm đà. Tannin nổi bật nhưng hòa quyện cân bằng với vị chua thanh lịch cùng một hậu vị kéo dài lưu luyến.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

10.890.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Vietti Barolo Rocche di Castiglione 2019


THÔNG TIN RƯỢU

Chai Rượu vang đỏ  Barolo Rocche di Castiglione được tạo ra từ một trong những vườn nho cổ nhất trong toàn bộ khu vực Barolo, tại Rocche di Castiglione Falletto. Vườn nho với cây nho được trồng vào những năm 1940, 1950 và 1968, hướng về phía nam, nơi có các bậc thềm dốc dựng cao. Đất đáy trầm tích với màu vàng xanh lam. Hệ thống trồng Guyot và mật độ trồng khoảng 4600 cây trên mỗi hecta. Độ cao khoảng 330 m so với mực nước biển.

 

Quá trình sản xuất:

Nho được thu hoạch bằng tay vào đầu tháng 10. Sau khi nhẹ nhàng ép nho, nước nho được lên men trong khoảng bốn tuần trong một bể thép, tiếp xúc với vỏ nho và được bơm thường xuyên. Giai đoạn này bao gồm việc ngâm lạnh trước và sau khi lên men, sử dụng phương pháp truyền thống với vỏ nho ngập nước. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng gỗ. Quá trình ủ trong các thùng gỗ sồi khoảng 30 tháng.

 

Tasting note:

Rượu vang đỏ Barolo Rocche di Castiglione sở hữu màu đỏ ruby bắt mắt. Hương thơm phức hợp và tinh tế. Các nốt hương thơm phức hợp của quýt mandarin, quả mọng đỏ chín và cánh hoa hồng, kèm theo một chút hoa cúc. Vị trên vòm miệng tươi mới, cân bằng, mượt mà và đậm đà. Tannin nổi bật nhưng hòa quyện cân bằng với vị chua thanh lịch cùng một hậu vị kéo dài lưu luyến.

 

Thực phẩm kết hợp:

Rượu vang đỏ Barolo Rocche di Castiglione có thể kết hợp tốt với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, tôm hùm, thịt thú rừng, các thịt hầm hoặc phô mai. Ngoài ra có thể thưởng thức rượu cùng các món ăn truyền thống mang đậm phong cách Địa Trung Hải.

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng