• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Trắng Cape Of Good Hope Altima Sauvignon Blanc

Mở rượu lan tỏa hương thơm của măng tây, nồng mùi tiêu xanh, tiếp theo là hương chanh dây và và quả lý gai trên mũi. Trong vòm miêng, rượu vang thể hiện hương vị phong phú, tròn trịa, nhưng cũng không kém phần mãnh liệt, mạnh mẽ. Độ chua cân bằng, hài hòa kết hợp với vị ngọt của các loại quả mọng nhiệt đới tạo nên sự sống động

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

714.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Trắng Cape Of Good Hope Altima Sauvignon Blanc


Mở rượu lan tỏa hương thơm của măng tây, nồng mùi tiêu xanh, tiếp theo là hương chanh dây và và quả lý gai trên mũi. Trong vòm miêng, rượu vang thể hiện hương vị phong phú, tròn trịa, nhưng cũng không kém phần mãnh liệt, mạnh mẽ. Độ chua cân bằng, hài hòa kết hợp với vị ngọt của các loại quả mọng nhiệt đới tạo nên sự sống động đầy mới lạ cùng hậu vị dài lâu.

 

Trang trại rượu vang L’Ormarins được thành lập vào năm 1694. Đến đầu thế kỷ 19, hầu hết các chủ sở hữu đều thuộc dòng dõi Huguenot của Pháp. Gia đình Rupert đã mua mảnh đất này vào năm 1969, và tiếp tục truyền thống làm rượu vang. Vào năm 2005, Johann Rupert đã đảm nhận quyền sở hữu doanh nghiệp kinh doanh rượu gia đình và đã tạo ra nhà máy rượu Anthonij Rupert sau anh trai của anh ta. Dưới sự hướng dẫn của Johann, một cuộc dàn dựng di sản hoàn chỉnh đã được hình thành, và đó cũng là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang Nam Phi hàng đầu

 

Nằm trên sườn của dãy núi Great Drakenstein, Rupert Wines Estate bao gồm hai trang trại lịch sử: L’Ormarins và Anthonij Rupert Estate. Ngày nay, Điền trang có hai phòng nếm thử, bốn hầm rượu hiện đại, một khu vườn hoa hồng được chăm sóc cẩn thận, những vườn nho, Bảo tàng Mô tô Franschhoek và Trang trại Drakenstein Stud. Sẽ có rất nhiều điều thú vị đáng để trải nghiệm tại Rupert Wines Estate.

 

Mở Rượu vang đỏ lan tỏa hương thơm của măng tây, nồng mùi tiêu xanh, tiếp theo là hương chanh dây và và quả lý gai trên mũi. Trong vòm miêng, rượu thể hiện hương vị phong phú, tròn trịa, nhưng cũng không kém phần mãnh liệt, mạnh mẽ. Độ chua cân bằng, hài hòa kết hợp với vị ngọt của các loại quả mọng nhiệt đới tạo nên sự sống động đầy mới lạ cùng hậu vị dài lâu.

 

Thực phẩm kết hợp:
Hàu sống 
Măng tây nướng 
Salad mùa hè
Tôm hùm nướng phô mai
Cá hồi áp chảo sốt kem

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng