Địa chỉ bán rượu vang đỏ M Malvasia Nera chính hãng, uy tín

 

M Malvasia Nera là dòng rượu vang đỏ dễ uống được nhiều người lựa chọn. Dòng rượu vang này cũng được đánh giá là dòng rượu vang ngon tại vùng Puglia mà mọi người nên thử một lần. Tuy nhiên để lựa chọn được dòng vang đỏ chính hãng, mọi người cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

 

1. Vài nét về nguồn gốc xuất xứ của rượu vang đỏ M Malvasia Nera

 

M Malvasia Nera được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang Cantine San Marzano từ Puglia, miền Nam nước Ý. Nhà sản xuất này được thành lập vào năm 1962 khi tập hợp tất cả những người trồng nha trong vùng để tạo ra những dòng rượu vang ngon nhất.

 

Puglia là một trong những nơi sản xuất rượu vang Ý nổi tiếng được phân phối rộng khắp trên thế giới. Bởi vì đây là khu vực có nhiệt độ trung bình và lượng mưa trung bình rất thích hợp để trồng nho.

 

Địa chỉ bán rượu vang đỏ M Malvasia Nera chính hãng, uy tín 1

 

Chính vì vậy, vùng Puglia của Ý được mệnh danh là mảnh đất màu mỡ để có thể phát triển được giống nho Malvasia Nera. Từ đó sản xuất ra dòng rượu vang đỏ nổi tiếng là M Malvasia Nera. 

 

2. Hương vị rượu vang Ý M Malvasia Nera có đặc trưng gì?

 

Chai rượu vang đỏ M Malvasia Nera được làm từ giống nho Malvasia Nera thượng hạng. Nho sẽ được ngâm củ hoàn toàn trong thùng gỗ sồi 12 tháng. Sau đó nhà sản xuất sẽ đem đi đóng chai là sáu tháng sau mới tung ra thị trường.

 

Dòng rượu vang Ý này sẽ có màu sắc đỏ ruby hấp dẫn. Hương vị của rượu pha thêm vị chát nhẹ đặc trưng cùng với vị chát đậm. Tuy nhiên vị chát đậm này sẽ gặp ở những ai lần đầu uống và chưa cảm nhận được hết sự quyến rũ của M Malvasia Nera. 

 

Sau khi nếm thử, rượu vang đỏ M Malvasia Nera sẽ để lại một chút cay nồng và những hương vị hấp dẫn khác. Điển hình là  Hương thơm của trái dâu rừng, trái anh đào và xen lẫn một chút vị của socola và hương vani.

 

Địa chỉ bán rượu vang đỏ M Malvasia Nera chính hãng, uy tín 2

 

Rượu vang Ý M Malvasia Nera được đánh giá là mang một vị trọn vẹn cùng với hương thơm phức hợp. Đây cũng là điều giúp hương vị đóng lại lâu dài trên đầu lưỡi để giúp người thưởng thức nhớ lâu hơn.

 

3. Địa chỉ bán rượu vang đỏ M Malvasia Nera chính hãng, uy tín ở Hà Nội

 

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp rượu vang đỏ tràn lan khiến cho người dùng khó có thể lựa chọn được đơn vị uy tín. Trong đó RƯỢU NHẬP KHẨU sẽ là địa chỉ bán rượu vang uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh dành cho bạn. 

 

Rượu vang Ý M Malvasia Nera được nhập khẩu chính hãng tại cơ sở của Rượu Nhập Khẩu. Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới những sản phẩm rượu vang ngon và chất lượng nhất. Không chỉ cung cấp các dòng vang đỏ, chúng tôi còn đa dạng các dòng rượu vang để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com