Địa chỉ mua rượu vang ngon, uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Rượu vang không chỉ đơn thuần là đồ uống có cồn, mà còn là một phần của văn hoá ẩm thực, là nét đẹp sang trọng trên bàn tiệc. Rượu vang cũng là một món quà đầy ý nghĩa, quý giá và thể hiện đẳng cấp của người tặng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ để mua rượu vang, đặc biệt là dành để tặng quà biếu Tết, tặng đối tác, tặng khách hàng, tặng cấp trên, thì càng phải chọn lựa kĩ. Từ nguồn gốc xuất sứ, đến hương vị và nhãn mác, hộp rượu. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất cả nước, với số lượng các công ty và cửa hàng kinh doanh rượu vang nhiều nhất, đa dạng nhất, nên chắc chắn bạn sẽ không biết nên chọn địa chỉ nào để “chọn mặt gửi vàng”. Vậy hãy theo những hướng dẫn và gợi ý của Rượu Nhập Khẩu!

 

Những điều bạn cần biết khi đánh giá một địa chỉ mua rượu vang ở TP Hồ Chí Minh

 

Dưới đây là những điều bạn cần đánh giá khi đến 1 cửa hàng rượu vang hoặc đặt mua online:

 

Thương hiệu cửa hàng: thương hiệu công ty có 1 cửa hàng hay là thương hiệu có nhiều chuỗi cửa hàng trên toàn quốc? Những công ty kinh doanh rượu vang quy mô lớn tại TP. Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam thường có số lượng cửa hàng lớn rộng khắp 3 miền. 
Danh mục sản phẩm có đa dạng không? Việc một cửa hàng hay trang website bán rượu vang có nhiều sản phẩm thể hiện quy mô của công ty lớn với sản phẩm đa dạng chủng loại từ các nước khác nhau.
Số lượng rượu vang từng loại: nếu mỗi sản phẩm có số lượng nhiều chai, nhiều thùng, chứng tỏ khả năng nhập khẩu lưu giữ hàng của công ty rượu vang rất lớn. 
Cửa hàng có trang bị điều hoà giữ phòng luôn luôn mát lạnh hay không? Đây là một điều kiện bảo quản rượu vang tối thiểu, để giữ hương vị rượu vang luôn tươi ngon và không bị già nhanh.
Rượu vang trắng và hồng có niên vụ mới, trẻ? Rượu vang trắng và hồng thường được uống tươi trẻ, ít sản phẩm có thể để lâu năm. Nếu cửa hàng có nhiều sản phẩm vang trắng, hồng ở mức giá rẻ và trung bình nhưng để lâu năm (4-5 năm) thì bạn nên xem xét lại. Những công ty rượu vang quan tâm đến chất lượng rượu thường quản lý tồn kho tốt để chỉ có những dòng vang trắng, hồng tươi mới, và chỉ lưu giữ những chai vang trắng đắt tiền lâu năm.
Rượu vang có đầy đủ tem nhập khẩu, tem phụ không? Đây là yêu cầu bắt buộc cho các sản phẩm rượu vang nhập khẩu bày bán ở TP. Hồ Chính Mingh và trên thị trường.
Cửa hàng có nhiều dòng vang Grand Cru Classé hay không? Đầu tư vào các sản phẩm rượu vang cao cấp Grand Cru Classé thường tốn rất nhiều tiền và cần nhiều mối quan hệ hợp tác với các công ty ở châu Âu. Thường các cửa hàng rượu vang của các công ty lớn ở TP. Hồ Chí Minh sẽ có một danh mục sản phẩm cao cấp có nhãn Grand Cru Classé, thậm chí nhiều niên vụ (năm trên nhãn chai) cho cùng một dòng rượu. 
Nhân viên có hiểu biết để tư vấn cho khách hàng hay không? Tại các công ty rượu vang lớn ở TP. Hồ Chí Minh, nhân viên bán hàng sẽ được đào tạo bài bản không chỉ bời các chuyên gia trong nước mà còn có các chuyên gia/đại diện của hãng sản xuất đến Việt Nam đào tạo. Chính vì vậy, hãy hỏi tư vấn của nhân viên để đánh giá chất lượng dịch vụ của cửa hàng. 

 

Gợi ý địa chỉ mua rượu vang ngon, uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Với những hướng dẫn ở trên, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm địa chỉ mua rượu vang ngon và uy tín ở TP Hồ Chí Minh. Một trong những cửa hàng rượu vang uy tín nhất ở TP. Hồ Chí Minh là hệ thống WINECELLAR.vn. Tại sao đây lại là điểm bán hàng được Rượu Nhập Khẩu đánh giá cao? 

 

– Cửa hàng tuân thủ nghiêm ngặt điều kiện bảo quản rượu vang, điều hoà 24/7 và 365 ngày ở nhiệt độ 18 độ C. 
– Hơn 1000 sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng, từ những thương hiệu nổi tiếng từ rượu vang Pháp, rượu vang Ý, rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang Chile, rượu vang Argentina, rượu vang Úc, rượu vang New Zealand, rượu vang Mỹrượu vang Nam Phi
– Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn quà tặng rượu vang theo hộp đôi, hộp 3 chai có logo của hãng sản xuất, và thùng rượu vang nguyên bản của các lâu đài.
– Nhiều niên vụ và nhiều chủng loại cho những dòng vang cao cấp Grand Cru Classé
– Rượu vang luôn được kiểm soát để đảm bảo chất lượng tốt nhất, không tồn trữ những niên vụ quá lâu năm đối với rượu vang trắng, rượu vang hồng.
– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. 
– Đầy đủ giấy tờ, hoá đơn cho các doanh nghiệp mua quà biếu đối tác.
– Nhiều sản phẩm ly rượu vang pha lê cao cấp Riedel, phụ kiện rượu vang Pulltex, máy chiết rượu Coravin

 

Địa chỉ liên hệ các cửa hàng rượu vang WINECELLAR.vn tại TP. Hồ Chí Minh:

 

Địa chỉ mua rượu vang ngon, uy tín ở TP. Hồ Chí Minh 188

 

188 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 (Xem bản đồ)

 

 

 

Địa chỉ mua rượu vang ngon, uy tín ở TP. Hồ Chí Minh 253

 

253 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 (Xem bản đồ)

 

 

 

Địa chỉ mua rượu vang ngon, uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

 

265 Lý Tự Trọng, Quận 1 (Xem bản đồ)

 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com