Địa chỉ mua rượu vang Ý F Negroamaro uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

 

Ở San Marzano, những người chăm sóc vườn nho nhỏ luôn chăm vườn nho của họ như cả một khu vườn. Những câu chuyện của họ cũng như tên gia đình luôn được đặt vào tên rượu vang để tưởng nhớ, cảm ơn và bày tỏ lòng kính trọng. Rượu vang Ý F Negroamaro cũng là một ví dụ điển hình.

 

1. Ý nghĩa trong tên của rượu vang F Negroamaro

 

Trước khi tạo ra rượu vang đỏ F Negroamaro, nhà sản xuất và những người trồng nho đã tìm rất lâu và lựa chọn trong những vườn nho Negroamaro lâu đời nhất. Việc lựa chọn này để tìm ra những trái nho hoàn hảo nhất để tạo ra loại rượu vang cao quý và thượng hạng.

 

Cuối cùng San Marzano đã lựa chọn ba vườn nho và đặt tên là F. “F” như trong Feudi di San Marzano. Đây cũng là nguồn gốc của dòng rượu vang được yêu thích đến từ nước Ý này. Nó đã trở thành một phần dấu ấn chất lượng của dòng nho và mang biểu tượng đam mê, sự cống hiến của hợp tác xã San Marzano. 

 

Địa chỉ mua rượu vang Ý F Negroamaro uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

 

2. Hương vị của rượu vang đỏ F Negroamaro ra sao?

 

Sau khi trải qua quá trình ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, rượu vang đỏ F Negroamaro sẽ có màu đỏ tím đậm đà và hấp dẫn. Hương vị của rượu sẽ là hương vị phức hợp với đầy đủ hương vị của trái cây mọng mềm và mứt anh đào. Đây là loại rượu vang không ngọt mượt mà và có độ cân bằng cao.

 

Rượu có vị chát đậm, dày, mà nhung mượt. Sau khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được một hậu vị kéo dài vô cùng dễ chịu, nhẹ nhàng. Đây cũng là điều đặc biệt mà dòng rượu vang Ý này mang lại.

 

Để có thể thưởng thức được rượu vang đỏ F Negroamaro được ngon nhất, mọi người nên sử dụng ở nhiệt độ là 18 độ C. Món ăn đi kèm sẽ là những món ăn có hương vị đậm đà, thịt đỏ, thịt rừng và phomat trưởng thành.

 

Địa chỉ mua rượu vang Ý F Negroamaro uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 2

 

3. Địa chỉ bán rượu vang Ý F Negroamaro chuẩn vị và chính hãng?

 

Rượu vang Ý F Negroamaro là dòng rượu vang cao cấp của thương hiệu San Marzano. Chính vì vậy, mọi người nên lựa chọn những địa chỉ bán rượu vang chính hãng để thưởng thức được một chai vang đỏ chất lượng đảm bảo nhất. 

 

Tuy nhiên chỉ có số ít đơn vị cung cấp rượu vang ngon và uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó Rượu Nhập Khẩu luôn được biết tới là hầm rượu vang được khách hàng tin tưởng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những dòng rượu vang chính hãng và có chất lượng rượu đẳng cấp, trọn vẹn nhất. 

 

Mọi người có thể truy cập vào trang website của RƯỢU NHẬP KHẨU để tham khảo nhiều dòng rượu vang đỏ, rượu vang trắng được yêu thích nhất hiện nay. Các sản phẩm đều có giá thành hợp lý và phù hợp theo nhu cầu của một người sành rượu. Hãy để chúng tôi giúp bạn trải nghiệm hương vị rượu vang đỉnh cao, tuyệt vời ngay tại nhà. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com