Hecht & Bannier – Thương Hiệu Rượu Vang Nổi Tiếng Nước Pháp

 

Khi tìm hiểu về rượu vang, bên cạnh các thông tin về giống nho, quy trình sản xuất…, việc nắm bắt các thông tin về nhà sản xuất rượu cũng vô cùng quan trọng. Trong bài viết của Rượu Nhập Khẩu ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu Hecht & Bannier – một trong những nhà sản xuất uy tín nhất nước Pháp để xem thương hiệu này có gì đặc biệt nhé!

 

1. Điền trang Hecht & Bannier

 

Dù chỉ mới được thành lập từ năm 2002, nhưng ít ai biết rằng Hecht & Bannier là nhà sản xuất sở hữu những vườn nho lâu đời nhất, ngon nhất và cũng ít người biết đến nhất tại vùng Roussillion, Languedoc và Provence, Pháp. Đã gần 25 thế kỉ trôi qua kể từ khi người La Mã cổ đại khám phá ra hương vị rượu vang tuyệt vời của vùng đất giáp biển Địa Trung Hải này.Thế kỉ 18 đánh dấu thời kì hoàng kim của rượu vang vùng Roussillon, Languedoc và Provence trước khi những vùng này đối mặt với sự suy giảm danh tiếng nghiêm trọng vào thế kỉ 20. Đây cũng là thời kì đen tối nhất trong lịch sử làm rượu vang Pháp với những chai rượu vang được đánh giá là không có hồn. Sự ra đời của hãng rượu vang Hecht & Bannier trong gần 20 năm trở lại đây với sự trở lại của nho làm rượu vang trên các ngọn đồi và chân đồi mới chính thức đánh dấu sự trở lại của rượu vang Pháp vùng Roussillon, Languedoc và Provence.

 

Hecht & Bannier – Thương Hiệu Rượu Vang Nổi Tiếng Nước Pháp 1

 

1.1. Ảnh hưởng của khí hậu tới các điền trang Hecht & Bannier

 

Gió biển Địa Trung Hải cùng lượng ánh sáng tuyệt vời tại điền trang Hecht & Bannier đã tạo điều kiện lý tưởng cho nho làm rượu vang tại điền trang Hecht & Bannier phát triển cũng như bộc lộ hết những nét đặc sắc trong hương vị của chúng. Những điều kiện khí hậu này cũng cho phép Hecht & Bannier trở thành nhà sản xuất tiên phong trong sản xuất rượu vang hữu cơ.

 

1.2. Những điền trang nổi bật của Hecht & Bannier

 

Các điền trang của Hecht & Bannier trải dài trên khắp nước Pháp, với các điền trang Maury, điền trang Roussillion Vlliges (vùng Roussillion), điền trang Languedoc, Minervois, Saint Chinian, Faugeres, Limoux (vùng Languedoc), điền trang Côtes de Provence, Bandol (vùng Provence).

 

2. Hương vị rượu vang Hecht & Bannier

 

H&B nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ, rượu vang trắngrượu vang hồng ngon nức tiếng. Theo các chuyên gia thử nếm và giới phê bình rượu vang thế giới, rượu vang đỏ H&B là loại vang đỏ sậm màu, nổi bật với các nốt hương quả đỏ và vị cay đậm đà, sâu lắng. Rượu vang trắng H&B lại gây ấn tượng với hương vị tươi mát, sống động từ các loại trái cây họ cam quýt và hương hoa trắng. Về phần rượu vang hồng, vang hồng H&B là dòng vang chủ lực và nổi tiếng nhất của thương hiệu H&B, với hương thơm ngào ngạt của hoa và quả mâm xôi chín mọng, kéo theo các nốt hương tròn trịa trên vòm miệng của anh đào và dứa tươi, tổng thể tạo nên một dòng rượu vang thanh lịch đầy duyên dáng.

 

Hecht & Bannier – Thương Hiệu Rượu Vang Nổi Tiếng Nước Pháp 2

 

3. Địa chỉ mua rượu vang Hecht & Bannier uy tín

 

Mua rượu vang Hecht & Bannier ở đâu uy tín hay tìm kiếm địa chỉ mua rượu vang Hecht & Bannier giá tốt hẳn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Hãy để Rượu Nhập Khẩu gỡ rối giúp bạn. Rượu Nhập Khẩu, với hơn 1000 sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng từ khắp nơi thế giới sẽ luôn là bạn đồng hành với bạn, hỗ trợ kiến thức và nhiều sản phẩm rượu vang Pháp Hecht & Bannier, rượu vang Ý hoặc các dòng rượu vang điểm cao, giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp ly pha lê đẳng cấp để uống rượu vang sành điệu hơn, chân thực hơn, cùng sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia và nhân viên tận tình. Hãy chọn Rượu Nhập Khẩu là nơi đưa cảm xúc rượu vang của bạn thăng hoa!

 

Hecht & Bannier – Thương Hiệu Rượu Vang Nổi Tiếng Nước Pháp 3

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
• FWEBSITE: www.ruounhapkhau.com