Hương vị của rượu vang Ý 8 Negroamaro thượng hạng

 

Hương vị của rượu vang Ý nổi tiếng 8 Negroamaro không bao làm người thưởng thức thất vọng. Sau khi trải qua quá trình ngâm ủ, hương vị rượu luôn để lại hậu vị những gì dễ chịu nhất. 

 

1. Hương vị tuyệt vời của rượu vang đỏ được kế thừa từ San Marzano 

 

Rượu vang đỏ 8 Negroamaro là dòng sản phẩm đến từ nhà sản xuất San Marzano. Chai rượu vang đỏ này được thừa hưởng những tinh hoa nhất của dòng vang Ý F Negroamaro. Đặc biệt là được tạo ra từ giống nho Negroamaro – Giống nho tiêu biểu tại vùng Địa Trung Hải của nước Ý. 

 

Hơn nữa, dòng rượu vang Ý này có sự vượt bậc về hương vị và khẩu vị cho người thưởng thức. Nó cũng được thừa hưởng những tinh hoa về công nghệ sản xuất giản đơn của rượu vang của San Marzano với lịch sử rượu vang dày dặn.

 

2. Hương vị rượu vang đỏ Ý qua loại nho chất lượng Negroamaro

 

Điều quan trọng nhất của rượu vang Ý 8 Negroamaro đó chính là làm từ loại nho ngon. Đây cũng là điểm nổi bật mà dòng rượu vang này mang tới. Bởi vì nó được sản xuất từ 100% giống nho Negroamaro vỏ màu đen đậm đặc trưng. Cũng là một giống nho chịu hạn tốt. Đặc biệt là khí hậu ít mưa của vùng Địa Trung Hải Puglia

 

Hương vị của rượu vang Ý 8 Negroamaro thượng hạng 1

 

Loại nho này thường được sử dụng và mang lại một màu sắc độc cũng như vị chát dày dặn mà mềm mại. Đặc biệt là mang theo hương thơm của những quả mọng như dâu rừng, trái anh đào và quả mận. 

 

Từ đó hương vị rượu vang đỏ Ý chất lượng thượng hạng 8 Negroamaro cũng được thừa hưởng từ những tinh túy của dòng nho này. Rượu vang sẽ có một hương vị đậm đà và hài hòa của trái cây chín mọng. Màu sắc của rượu là màu ánh tím đậm bắt mắt, hấp dẫn.

 

3. Hương vị thương hạng của rượu vang đỏ 8 Negroamaro qua đánh giá của chuyên gia

 

Đã có nhiều trang chuyên về rượu vang đánh giá về hương vị của dòng rượu vang đỏ nổi bật này của nhà San Marzano. Trong đó tại trang Vivino khi giới thiệu về rượu vang đỏ 8 Negroamaro San Marzano, đã có người để lại những nhận xét chi tiết.

 

Cụ thể đó là Flugante (1277 đánh giá) đã nhận xét như sau: “ 8 Negroamaro 2017 có vị đậm đà, mạnh mẽ. Vị chát mềm và vị chua chua ở mức trung bình dễ uống. Kết thúc rất mượt mà nhưng lại có phần vị ngọt và mạnh mẽ.”

 

Hương vị của rượu vang Ý 8 Negroamaro thượng hạng 2

 

Nhìn chung, dòng rượu vang Ý này đã mang tới những giây phút trải nghiệm hương vị rượu đẳng cấp nhất. Hương vị này không chỉ đến từ loại nho ngon, quá trình ngâm ủ tốt mà còn đến từ truyền thống sản xuất rượu của Cantine San Marzano. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com