Khám phá giống nho đặc biệt làm nên sự tuyệt vời của rượu vang đỏ Sandrone Dolcetto d’Alba

 

Sandrone Dolcetto d’Alba là một dòng rượu vang đỏ trẻ trung với phong cách mạnh mẽ, tươi mới và sống động. Dòng vang đỏ hấp dẫn này từ khi mới ra đời đã ngay lập tức thể hiện chất lượng xuất sắc và hương vị thơm ngon không kém phần thú vị trên bàn ăn hàng ngày và cả trong những bữa tiệc thịnh soạn. Nó nổi bật trên thị trường rượu thế giới không chỉ bởi danh tiếng vang dội của nhà sản xuất tạo ra nó mà còn vì  giống nho độc đáo mang tới dư vị rượu đỉnh cao.

 

1. Rượu vang đỏ Sandrone Dolcetto d’Alba hấp dẫn nhờ giống nho thơm ngon

 

Rượu vang đỏ Sandrone Dolcetto d’Alba được sản xuất bằng 100% nho Dolcetto từ 11 vườn nho khác nhau thuộc quản lý của nhà sản xuất Sandrone tại Dolcetto D’Alba DOC vùng Piemonte. Có bốn khu vực sản xuất nho, hai ở Barolo và những khu khác được chia đều cho Novello và Monforte d’Alba. Những khu vực này đặc biệt thích hợp cho giống nho Dolcetto vì đất và các điều kiện khí hậu tạo ra một môi trường hoàn hảo để nho có thể phát triển.

 

Khám phá giống nho đặc biệt làm nên sự tuyệt vời của rượu vang đỏ Sandrone Dolcetto d'Alba 1

 

Dolcetto là một loại nho có vỏ sẫm màu, thường được xem là giống nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng thứ ba của Piedmont. Loại nho này tạo ra các chai rượu sống động hương thơm trái cây, mềm mại với màu sắc thay đổi từ màu hồng ngọc đậm đến màu tím. Đây là một dòng rượu vang làm từ Dolcetto điển hình có màu đậm, rực rỡ và có đặc điểm đặc biệt là độ chua thấp. Tên giống nho này tiếng Ý có nghĩa là “một chút ngọt ngào”. Nhưng thực tế, rượu vang Ý Sandrone Dolcetto d’Alba lại có vị chát khá dày, mang đến sự cảm nhận rất chân thật và giao cảm tuyệt vời.

 

2. Sự tuyệt vời của rượu vang Ý Sandrone Dolcetto d’Alba

 

Dòng vang đỏ Sandrone Dolcetto d’Alba thuộc giống Dolcetto trẻ tuổi được hình thành bởi Luciano Sandrone. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu bậc thầy của vùng Piedmont được quốc tế công nhận nhờ vào phương pháp sản xuất và ủ rượu độc đáo, hiện đại và vô cùng trang nhã của mình. Rượu vang Ý Sandrone Dolcetto d’Alba cho thấy dấu ấn đậm nét của phong cách nhà Luciano Sandrone. Chai rượu vang Ý này mang đến hương thơm nổi bật, rất đa dạng của các loại hoa quả tươi ngon như anh đào maraschino, mận và trái cây nhỏ màu đỏ. Tiếp theo là nốt hương cay tinh tế của quế, được nhấn nhá và hài hòa khi từng giọt rượu được lắc lư trong ly. Rượu có màu ruby đỏ sống động và đậm đặc ánh tím thanh lịch. Vị rượu chua mát, đậm đà, mãnh liệt và có độ ấm áp vừa phải. Hậu vị kết thúc kéo dài với một chút hương hạnh nhân dễ chịu, đầy lưu luyến.

 

Khám phá giống nho đặc biệt làm nên sự tuyệt vời của rượu vang đỏ Sandrone Dolcetto d'Alba 2

 

Rượu vang đỏ Sandrone Dolcetto d’Alba vô cùng tinh tế và thời thượng. Nó không chỉ phù hợp để dùng trong những bữa tiệc mà còn là món quà lý tưởng để tặng cho người thân yêu của bạn. Để sở hữu chai rượu vang Ý hấp dẫn này, hãy liên hệ RƯỢU NHẬP KHẨU để được tư vấn chi tiết thông tin sản phẩm và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống của chúng tôi. RƯỢU NHẬP KHẨU – địa chỉ mua rượu vang uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh dành cho bạn.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com