Luce Della Vite – đẳng cấp rượu vang Super Tuscan

 

Super Tuscan là dòng rượu vang hảo hạng, thơm ngon, vượt ra ngoài luật lệ thông thường của vùng Tuscany. Rượu vang vùng Super Tuscan có thể được sản xuất bằng bất cứ loại nho nào, thậm chí bao gồm nhiều loại nho trộn lẫn lại với nhau. Những nhà sản xuất sẽ có các công thức với sự sáng tạo riêng biệt. Chai rượu vang đỏ Luce Della Vite chính là một trong những sản phẩm độc đáo của vùng đất này. Hãy cùng tìm hiểu về chai Luce Della Vite – đẳng cấp rượu vang Super Tuscan.

 

1. Rượu vang Ý Luce Della Vite được làm từ 2 giống nho nổi tiếng

 

Một trong những điểm nổi bật của rượu vang Super Tuscan là có sự kết hợp các giống nho trong một sản phẩm. Luce Della Vite là chai rượu vang có sự kết hợp của 2 giống nho nổi tiếng Sangiovese và Merlot. Sangiovese là giống nho truyền thống được trồng ở vùng Tuscany, là nhân tố chính góp phần làm nên tên tuổi của rượu vang Ý như ngày nay.

 

Luce Della Vite - đẳng cấp rượu vang Super Tuscan 1

 

Nho Merlot là giống nho có màu xanh đậm, dùng để sản xuất các loại rượu vang và có thể kết hợp với các giống nho khác để tạo thành các loại blending. Ví dụ như kết hợp với nho Sangiovese để làm nên chai rượu vang đỏ Luce Della Vite.

 

Sự kết hợp 2 giống nho thượng hạng này đã làm cho chai rượu vang Ý Luce Della Vite có màu đỏ ruby vô cùng lôi cuốn. Không chỉ đặc biệt về màu sắc, sự kết hợp này còn làm nên hương vị thơm ngon cho chai rượu vang đỏ Ý. Luce Della Vite có hương thơm mạnh mẽ của trái cây chín mọng và vị rượu vô cùng hài hoà, quyến rũ.

 

2. Hương vị rượu vang Ý Luce Della Vite

 

Luce Della Vite được đánh giá là dòng rượu vang có hương vị sắc nét và hậu vị sắc nét. Khi vừa thưởng thức, thực khách sẽ nhanh chóng cảm nhận được vị chát tinh tế, độ mịn đặc trưng, sự hoà quyện của hương trái cây tươi mềm mịn. Tất cả hoà cùng nhau trong vòm họng, tạo nên cảm giác ngon miệng, hài hoà. Hậu vị thanh thoát khiến cho rượu vang Ý Luce Della Vite chinh phục được nhiều thực khách khó tính.

 

Rượu vang Ý Luce Della Vite chính là đẳng cấp rượu vang Super Tuscan, phù hợp với mọi bữa tiệc. Dòng rượu vang đỏ này uống ngon nhất khi kết hợp cùng các món thịt nướng như sườn cừu nướng, thịt nai nướng lò, các món thịt bò steaks,…

 

Luce Della Vite - đẳng cấp rượu vang Super Tuscan 2

 

RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là nơi nhập khẩu và phân phối chính hãng rượu vang đỏ Luce Della Vite. Ở hệ thống RƯỢU NHẬP KHẨU, rượu vang Ý Luce Della Vite được nhập nguyên chai và bán với giá tốt nhất thị trường. Ghé thăm các cửa hàng RƯỢU NHẬP KHẨU hoặc đặt hàng online trên hệ thống website để sở hữu những chai rượu vang chất lượng nhất ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com