Mua rượu vang Ý 60 Sessantanni Primitivo hảo hạng qua mạng online

Để mua được rượu vang Ý 60 Sessantanni nhập khẩu ngon chính hãng mà đạt chất lượng tốt, người mua rượu cần tìm cho mình những nguồn thông tin đáng tin cậy. Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, hẳn nhu cầu mua hàng qua mạng online của người dân cũng tăng lên rõ rệt, và rượu vang cũng nằm trong những sản phẩm mà khách hàng có thể đặt mua trực tuyến. Rượu Nhập Khẩu là một trong những doanh nghiệp chuyên về nhập khẩu và phân phối rượu vang chính hãng, và hơn cả là cung cấp dịch vụ mua hàng online đối với sản phẩm rượu vang với đa dạng sự lựa chọn.

 

1. Rượu vang Ý cao cấp 60 Sessantanni Primitivo hảo hạng có hương vị đậm đà như thế nào?

 

Quá trình thu hoạch nho diễn ra vào khoảng giữa tháng 9, nho Primitivo được thu hoạch hoàn toàn bằng tay khi nho đã ở trong giai đoạn chín mọng. Sau khi nho Primitivo sẽ được làm khô, nghiền nát và ngâm trong nước đá 8 độ C trong khoảng là từ 24 tới 48 tiếng. Tiếp theo nho đã ngâm lạnh tham gia và công đoạn lên men với những chủng men đạt chuẩn theo quy tắc trong khoảng 10 ngày trước khi được cho và lên men tiếp trong các bể thép không gỉ và cuối cùng mới được được ngâm trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng.

 

Mua rượu vang Ý 60 Sessantanni Primitivo hảo hạng qua mạng online 1

 

Sau công đoạn ngâm ủ hết sức kỳ công, giờ đây những chai rượu vang Ý 60 Sessantanni của San Marzano đã mang cho mình 1 hương vị hết sức đậm đà. Trước hết rượu có cấu trúc và hương vị khá đậm đà. Màu sắc theo cảm quan ban đầu rất đẹp mắt, cho ra màu đỏ ruby đậm ánh tím. Tổ hợp hương thơm rất đa dạng mà không bị trộn lẫn vào nhau. Hương vị dễ dàng nhận thấy ngay đầu tiên là  hương thơm nồng nàn của mùi vị trái cây mận khô và mùi thơm của mứt hoa đào. Người thưởng rượu còn cảm nhận đôi chút về hương vị của mùi thuốc lá. Rượu hết sức đậm đà, có độ cân bằng tốt khi cảm nhận được độ chát và nồng độ cồn tương đối cao. Kết thúc cho một loạt những hương thơm như vậy sẽ là dự vị lâu dài trong miệng với hương thơm của cacao 1 chút cà phê hay vani nhẹ nhàng.

2. Những điều cần chú ý khi đặt mua rượu vang Ý 60 Sessantanni cao cấp trên mạng

 

Trước hết, doanh nghiệp kinh doanh phân phối rượu vang Ý 60 Sessantanni Primitivo phải đưa ra được giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng của rượu. Đồng thời, nhà kinh doanh phân phố đó sẽ đảm bảo quy trình vận chuyển và bảo quản rượu vang để không làm hư rượu hay làm thay đổi mùi vị về rượu. 

 

3. Lợi ích khi mua rượu vang đỏ 60 Sessantanni Primitivo tại RƯỢU NHẬP KHẨU

 

Ngoài rượu vang đỏ 60 Sessantanni, người thưởng rượu sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn do không chỉ việc sắp xếp hợp lý hơn 1000 đầu mục sản phẩm rượu vang 1 cách logic và dễ hiểu, người mua sẽ còn được tư vấn và cung cấp thêm thông tin đầy đủ trong quá trình quyết định mua rượu vang qua trang web online của RƯỢU NHẬP KHẨU.

 

Mua rượu vang Ý 60 Sessantanni Primitivo hảo hạng qua mạng online 2

 

Khi mua rượu vang tại RƯỢU NHẬP KHẨU, người mua rượu được đảm bảo chất lượng của chai rượu do quá trình vận chuyển tới quá trình bảo quản tại cửa hàng luôn đạt tiêu chuẩn, giúp cho chất lượng của rượu vang luôn được duy trì chứ không biến đổi đột ngột có thể làm ảnh hưởng tới mùi vị và màu sắc của rượu.

 

Khi giao hàng, RƯỢU NHẬP KHẨU cũng sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển tới khách hàng, rượu vang vẫn ngon mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng hay va đập làm ảnh hưởng tới hình thức bên ngoài của chai.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com