Mua rượu vang Ý 62 Anniversario ngon và chính hãng ở đâu

 

62 Anniversario là dòng rượu vang đỏ được đánh giá khá cao cả về chất lượng và sự hoàn hảo trong hương vị, bởi các dòng vang Ý được làm từ 100% giống nho Primitivo là đặc trưng của vùng Puglia. Đây cũng là dòng rượu vang được sản xuất ra để kỷ niệm 62 thành lập của nhà sản xuất nổi tiếng San Marzano.

 

1. Điều kiện cần để tạo nên hương vị của rượu vang đỏ 62 Anniversario

 

Đầu tiên, rượu vang đỏ 62 Anniversario được làm từ 100% giống nho Primitivo. Giống nho này được trồng tại những vườn nho lâu đời nhất ở khu vực San Marzano. Đặc biệt nó sẽ sinh trưởng trên dòng đất sét và đất nghèo dinh dưỡng. Với khí hậu nắng gió của miền địa Trung Hải, nho sẽ phát triển tốt và mang đến hương vị rượu vàng đậm đà hơn.

 

Mua rượu vang Ý 62 Anniversario ngon và chính hãng ở đâu 1

 

Thời gian thu hoạch nho sẽ là nửa cuối tháng 9. Nho sẽ được thu hoạch thủ công và trải qua quá trình ngâm ủ diễn ra trong 18 ngày và 25 ngày cùng với số lượng nấm men bản địa được lựa chọn. Quá trình lên men sẽ được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt ở mức từ 24 đến 26°C. Cuối cùng sẽ được bảo quản bằng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi chất lượng. 

 

2. Điều kiện đủ để mang đến hương vị đẳng cấp của rượu vang Ý 62 Anniversario

 

Hương vị đẳng cấp của rượu vang Ý 62 Anniversario sẽ được thể hiện qua truyền thống làm rượu vang ngon của nhà San Marzano. Với hơn 50 kinh nghiệm trồng nho và sản xuất rượu vang, hợp tác xã này luôn không làm thất vọng những người sành rượu. Họ luôn mang tưởng một chai rượu vang đỏ có hương vị đậm đà, giúp người thưởng thức có một trải nghiệm trọn vẹn hơn cả.

 

Hương vị của chai rượu vang Ý này sẽ cho người ta cảm nhận một nên thanh lịch đúng nghĩa của nhà sản xuất San Marzano. Màu đỏ ruby đậm đà hoà quyện với hương thơm phức hợp sẽ mang tới một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra hương vị còn xen lẫn thêm một chút mứt anh đào, hơi cay nhẹ khiến người thưởng thức có được cảm nhận trọn vẹn. Kết thúc của quá trình thưởng thức sẽ mang đến một hương vị của cacao, cà phê và vani trưởng thành.

 

Mua rượu vang Ý 62 Anniversario ngon và chính hãng ở đâu 2

 

Đối với dòng vang đỏ của San Marzano, bạn có thể sử dụng với các món khai vị, thịt đỏ và thịt săn. Các món thịt nên được làm với hương vị phong phú kèm với nước sốt đậm đà. Ngoài ra nên phục vụ rượu ở nhiệt độ thích hợp là 18°C. Chắc chắn sẽ mang lại cho người thưởng thức một trải nghiệm về ẩm thực vô cùng thăng hoa và tuyệt vời.

 

3. Mua rượu vang Ý 62 Anniversario ngon và chính hãng ở đâu?

 

Để lựa chọn được những chai rượu vang Ý chính hãng và giá thành hợp lý, RƯỢU NHẬP KHẨU chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Không chỉ đảm bảo về chất lượng của rượu vang chính hãng mà còn cam kết một giá thành vô cùng hợp lý. Các bạn có thể cập nhật thêm thông tin và các sản phẩm rượu vang cao cấp khác qua trang chủ của chúng tôi.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com