Mua rượu vang Ý F Negroamaro ở đâu để có giá tốt nhất

 

Hiện nay để mua được được một chai rượu vang Ý ngon như chai F Negroamaro từ Puglia, người thưởng thức rượu vang cần tìm đến những cơ sở kinh doanh rượu nhập khẩu uy tín để săn được chai rượu vang đạt chuẩn chất lượng có nguồn gốc rõ ràng với giá cả phải chăng 

 

1. Rượu vang Ý F Negroamaro được đánh giá là chai rượu vang ngon trong phân khúc

 

Rượu vang Ý F Negroamaro thượng hạng là một trong những chai rượu vang có hương vị tuyệt vời mà những người am hiểu về rượu nên nếm thử 1 lần trong đời. Rượu được ủ từ giống nho Negroamaro là chính vì vậy, rượu khi được đem ra thưởng thức luôn mang màu sắc rất đẹp, màu đỏ thẫm ánh tím của các loại quả mọng đạt chất lượng. 

 

Để làm ra được những chai rượu vang thơm ngon này, San Marzano cho canh trồng giống nho này theo hình thức “head-trained bush vine” có nghĩa là cắt cành, bấm ngọn kích thích các mầm nách phát triển mạnh để nho phân nhánh, tạo bộ khung cơ bản cho vườn nho, khiến cho tán nho phân tán đều có thể đón nhận ánh nắng và phát triển tốt hơn.

 

Mua rượu vang Ý F Negroamaro ở đâu để có giá tốt nhất 1

 

2. Rượu vang đỏ F Negroamaro ngon với hương vị đậm đà đa dạng nhờ quy trình ủ rượu nhiều công đoạn

 

Nho sẽ được thu hoạch và tuần cuối của tháng 9. Nho sau khi được chọn lọc thủ công và loại bỏ các quả không đạt chất lượng.

 

Vinification: Nho được thu hoạch thủ công bằng các giỏ nhỏ. Quá trình ngâm nho để lượng đường được chuyển hóa thành rượu và ngâm nho cả vỏ và hạt để tạo thêm sự đạm đà và hương vị đa dạng sẽ diễn ra trong 18 ngày với 80% lượng nho. Sau đó nho sẽ tiếp tục được ngâm tiếp với 20% số nho còn lại trong 25 ngày tiếp theo. Quá trình lên men rượu diễn ra trong quy trình nhiệt độ kiểm soát trong khoảng từ 24 tới 26 độ C. 

 

3. Rượu sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và gỗ sồi vùng Caucasian trong 12 tháng.

 

Hương vị đậm đà và tuyệt vời của rượu vang đỏ F Negroamaro cho ra rất phong phú. Màu rượu đỏ ánh tím đậm. Người uống cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau như vị trái cây mềm và mứt anh đào. Đây là một dòng rượu vang được đánh giá là đậm vị, mượt và cân bằng. Rượu có độ chát cao, kết thúc ngum rượu trong vòm họng để lại nhiều dư vị. Đặc biệt rượu ngon hơn khi được phục vụ ở nhiệt độ 18 độ C. 

 

4. Rượu vang Ý F Negroamaro trở nên ngon hơn khi ăn kèm với món nào?

 

Rượu có hương vị đậm đà và có vị chát rõ ràng nên lý tưởng đi kèm khi thưởng thức các món ăn có nhiều hương liệu, gia vị đậm đà, các món từ thịt đỏ, thú rừng và các loại pho mai được làm từ 6 tháng trở lên. 

 

Không chỉ có vậy, San Marzano đánh giá đây là một trong những chai rượu thiền “mediation wine” có độ ngọt mà phải nhâm nhi từ từ để cảm nhận, rượu có thể được thưởng thức riêng mà không cần món ăn đi kèm.

 

Mua rượu vang Ý F Negroamaro ở đâu để có giá tốt nhất 2

 

5. Nên tìm mua rượu vang đỏ F Negroamaro chính hãng ngon giá tốt ở đâu?

 

Hiện rượu vang đỏ F Negroamaro đang được nhiều người yêu thích để mắt tới do hương vị đậm đà khác biệt nên dòng rượu này đang được nhập khẩu và tiêu thụ nhiều nơi. Tuy nhiên, khi tham khảo giá và chọn mua rượu vang Ý F Negroamaro tại Rượu Nhập Khẩu, khách mua rượu sẽ được tư vấn kỹ hơn về mùi vị cũng như báo giá tốt nhất và còn được tư vấn thêm nhiều dòng rượu vang ngon nổi bật giá tốt hơn.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com