Nguồn gốc của chai rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara

 

Mỗi chai rượu vang đều có những câu chuyện riêng và thể hiện đầy đủ bản sắc của nhà sản xuất. Rượu vang đỏ Conterno Nervi Gattinara đến từ Ý do Conterno Nervi Gattinara sản xuất đã khiến những người yêu vang trên thế giới thích thú. Với hương vị tuyệt vời cũng nét thanh lịch trong thiết kế. Conterno Nervi Gattinara xứng đáng là chai vang Ý bạn nên thử ít nhất một lần trong đời. Hãy cùng RƯỢU NHẬP KHẨU tìm hiểu kỹ hơn về chai rượu vang đỏ này nhé.

 

1. Hương vị của rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara

 

Rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara được sản xuất bởi nhà sản xuất Conterno Nervi Gattinara ở vùng Piedmont. Đây là khu vực có mật độ cây trồng lớn nhất tại Ý. Với thổ nhưỡng cùng khí hậu tốt, nơi đây rất phù hợp để trồng nho làm rượu, đặc biệt là giống nho Nebbiolo, Dolcetto,… Khí hậu ở đây mát mẻ, nắng nhiều mưa vừa phải giúp những cây nho ở đây phát triển tuyệt vời để rồi khi chín sẽ được thu hoạch, làm ra những chai vang chất lượng nhất.

 

Nguồn gốc của chai rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara 1

 

Rượu vang của nhà sản xuất này thường có màu đỏ tuyệt vời với cái tên Gattinara, đây cũng là tên được đặt cho thị trấn. Màu đỏ được hình thành từ những trái nho chất lượng xuất sắc nên khi trở thành rượu, những chai vang vẫn giữ được màu sắc riêng. 

 

2. Chuyên gia nói gì về rượu vang Conterno Nervi Gattinara

 

Vinous 94/100 điểm: “Rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara thật sự tuyệt vời. Rượu mang hương vị anh đào đỏ ngọt ngào với bạc hà, quả bách xù và hoa dại. Chính vì thế khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được hương thơm bay lên khỏi ly. Niên vụ 2016 là sự hiện diện rực rõ của hương thơm cùng sự tinh khiết tuyệt vời của trái cây. Ngay cả khi chỉ đóng chai, Conterno Nervi Gattinara vẫn toát lên đầy đủ sự chính xác với sắc thái bùng cháy”.

 

Nguồn gốc của chai rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara 2

 

Wine Spectator 93/100: “Vị rượu vang Conterno Nervi Gattinara đậm đà và tròn vị, màu đỏ rực rỡ, hương vị anh đào, tiêu trắng, hương của đất và các hương vị nhẹ. Rượu có cấu trúc cân bằng, kéo dài và mùi của rau xanh”. Với tất cả những đánh giá tích cực từ những  chuyên gia hàng đầu, rượu vang đỏ Conterno Nervi Gattinara mang đầy đủ những gì tinh túy nhất của nước Ý. Chai vang Ý này khiến cho những người thưởng thức phải lưu luyến, nhớ mãi không quên. 

 

3. Địa chỉ mua rượu vang Ý Conterno Nervi Gattinara

 

RƯỢU NHẬP KHẨU là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu chính hãng các rượu vang trên toàn cầu. Tự hào là đơn vị phân phối hơn 1000 chai rượu vang nhập khẩu chất lượng, khi đến với chúng tôi bạn có thể tìm ngay cho mình chai vang Ý Conterno Nervi Gattinara chính hãng với giá tốt nhất. Liên hệ tới RƯỢU NHẬP KHẨU để được tư vấn và đặt hàng.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com