Nguồn gốc rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14

 

Rượu Champagne hay còn gọi là rượu sâm panh là những chai rượu vang sủi được sản xuất tại vùng Champagne của nước Pháp. Nó được sản xuất theo phương pháp Champenoise, từ những giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay. Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 là một trong những chai rượu sâm panh cao cấp, được săn lùng trên khắp thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguồn gốc của chai rượu này nhé.

 

1. Nguồn gốc rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14

 

Chai rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 được sản xuất tại vùng Aÿ Grand Cru, Champagne thuộc nước Pháp xinh đẹp. Đây là một sản phẩm xuất sắc của nhà sản xuất Henri Giraud. Nhà làm rượu này được quản lý và sở hữu bởi một gia đình có truyền thống trồng nho lâu đời, sản xuất rượu trong suốt 13 thế kỷ qua. Đó là gia đình ông Claude Giraud.

 

Nguồn gốc rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 1

 

Aÿ Grand Cru là vùng đất nằm trong top 10 vùng sản xuất rượu tốt nhất thế giới trong vòng 10 thế kỷ qua. Nơi đây đã cho ra đời nhiều dòng rượu champagne chất lượng, chinh phục thực khách trên khắc thế giới. Vùng đất giàu đá vôi đã giúp các giống nho phát triển tốt, có hương vị sống động, làm nên những chai rượu vang có cấu trúc chặt chẽ, hương thơm sống động, hương vị đầy đặn, lưu giữ được theo thời gian.

 

Rượu sâm panh tại vùng đất này được ủ trong những thùng gỗ sồi được trồng và kiểm soát chặt chẽ ngay tại các khu rừng ở Champagne. Champagne Henri Giraud đã làm ra được sự hoà hợp giữa hương vị nho và gỗ sồi, cho ra đời những giọt rượu thơm ngon hảo hạng.

 

2. Hương vị rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14

 

Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 là chai rượu sâm panh cao cấp bậc nhất với hương vị tuyệt hảo, có sự đan xen của hương hoa mùa xuân, hương thơm bánh mì nướng hoà lẫn với gỗ sồi. Không những thế, rượu còn dậy lên hương vị trái cây tươi như anh đào, lê,… Rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 với MV 14 là phiên bản multi-vintage có sự pha trộn nho từ nhiều mùa vụ (70% từ mùa vụ 2014, 30% từ các mùa vụ trước).

 

Nguồn gốc rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 2

 

RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối các dòng rượu vang cao cấp, nổi tiếng trên toàn thế giới. Với hơn 1000 sản phẩm khác nhau, RƯỢU NHẬP KHẨU luôn là địa chỉ tin cậy của những người am hiểu, say mê rượu vang.

 

Khách hàng có thể đặt mua rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 14 qua website hoặc đến trực tiếp cửa hàng của RƯỢU NHẬP KHẨU tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. RƯỢU NHẬP KHẨU cam kết chỉ bán rượu vang chính hãng, rượu nhập khẩu nguyên chai với giá thành tốt nhất thị trường.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com