Những lý do rượu vang đỏ Ampio Delle Mortelle được ưa chuộng

 

Ampio Delle Mortelle là dòng rượu vang đỏ ngon được sản xuất bởi thương hiệu Le Mortelle, Marchesi Antinori ở Tuscany. Vùng đất nổi tiếng được coi là xứ sở của rượu vang này hẳn không còn xa lạ với các tín đồ sành vang Ý. Đến từ nhà sản xuất uy tín nên rượu vang đỏ Ampio Delle Mortelle cũng thu hút một lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chai rượu vang Ý cao cấp này để biết lý do tại sao nó lại được ưa chuộng đến như vậy nhé. 

 

1. Chai rượu vang đỏ được sản xuất trong một nhà máy rượu đặc biệt

 

Rượu vang đỏ Ampio Delle Mortelle được sản xuất bởi những trái nho đến từ những vườn nho tuyệt vời của Le Mortelle, nằm ở trung tâm của Maremma. Chai vang đỏ này sớm bộc lộ tiềm năng trong việc vươn ra thị trường quốc tế bởi sự sang trọng và hương vị đặc biệt sâu sắc của nó. Nhà máy rượu Le Mortelle nằm trên đỉnh đồi nhìn ra toàn bộ vườn nho và được xây dựng phần lớn dưới lòng đất để giảm thiểu tác động đến môi trường của nó. Nền đá gốc dưới lòng đất giúp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn tự nhiên cho rượu vang. Cấu trúc hình trụ dưới lòng đất của nhà máy Le Mortelle được thiết kế theo ba cấp độ để tích hợp tất cả các giai đoạn của kỹ thuật sản xuất rượu theo dòng trọng lực, từ tiếp nhận nho đến khi ngâm rượu, đến lưu trữ và ủ trong hầm chứa. Toàn bộ chu trình sản xuất diễn ra mà không cần sử dụng máy bơm nhằm tiết kiệm năng lượng và đảm bảo chất lượng cho rượu. Tất cả sự đặc biệt trong thiết kế của nhà máy rượu Le Mortelle đã tạo cho hương vị rượu vang cân bằng hơn, thanh lịch hơn và vô cùng hoàn mỹ.

 

Những lý do rượu vang đỏ Ampio Delle Mortelle được ưa chuộng

 

2. Dòng rượu vang Ý được sản xuất từ quy trình tiêu chuẩn, chất lượng cao

 

Những trái nho chín, thơm ngon và căng mịn được thu hoạch trong những chiếc hộp nhỏ và đưa về hầm để lựa chọn thủ công cẩn thận. Chỉ những quả nho đạt chất lượng trong quá trình chọn lọc mới được đưa đến những thùng hình nón cụt để làm sạch, đảm bảo sự tươi ngon của từng quả nho. Nó được ủ trong những vại thép, sau đó trải qua quá trình lên men malolactic trong các thùng gỗ sồi mới của Pháp. Rượu vang Ý Ampio Delle Mortelle được ủ thêm 12 tháng trong chai trước khi tung ra thị trường. Hệ thống sản xuất rượu chuyên nghiệp, đảm bảo một quy trình tiêu chuẩn, mang đến hương vị rượu vang tinh tế, lịch lãm với dư vị đầy lưu luyến.

 

Những lý do rượu vang đỏ Ampio Delle Mortelle được ưa chuộng 2

 

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kỹ lưỡng đã tạo nên một chai rượu vang cao cấp, quyến rũ mọi giác quan khi thưởng thức. Rượu vang Ý Ampio Delle Mortelle sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mỗi sự kiện quan trọng. Để sở hữu chai rượu vang đỏ đỉnh cao này, quý khách hãy liên hệ Rượu Nhập Khẩu đặt hàng ngay hôm nay và cảm nhận sự thăng hoa trong từng dư vị rượu đẳng cấp nhé. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com