Quá trình hình thành rượu vang Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione

Một trong những chai rượu vang được những người sành rượu ưa chuộng nhất đó chính là Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione. Sở dĩ dòng rượu vang đỏ này không chỉ được đánh giá ngon thông qua mùi vị mà còn được đánh giá cao thông qua quá trình hình thành Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione. Vậy chai rượu vang này có quá trình hình thành như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

 

1. Quá trình hình thành rượu vang Ý Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione như thế nào?

 

Để có được một chai rượu vang đỏ Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione gửi đến quý khách hàng thì cần phải trải qua rất nhiều những công đoạn khác nhau. Dòng rượu vang này được làm từ giống nho Sangiovese. Đây là loại nho quả mọng, vị thơm ngon. Bên cạnh hương vị của những trái nho chín, khi thưởng thức chai rượu vang này, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của các loại trái cây với thảo mộc, cà phê.

 

Quá trình hình thành rượu vang Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione 1

 

Những trái nho Sangiovese sau khi chín mọng, được những người nông dân thu hoạch thủ công để đảm bảo không bị dập nát. Sau khi thu hoạch xong, nho được vận chuyển đến hầm để trải qua một cuộc chọn lọc tiếp theo, loại bỏ những trái nho không đạt tiêu chuẩn. Tiếp theo, những trái nho đạt tiêu chuẩn được đưa đi ủ lên men trong các thùng thép không gỉ ở một nhiệt độ đã quy định. Trải qua khoảng thời gian ủ 36 tháng, chai vang Ý Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione đã hoàn thành và được gửi đến khách hàng. Lưu ý, để có được một chai rượu vang thơm ngon đúng điệu, những trái nho phải được ủ đúng thời gian quy định trong thùng gỗ sồi và trong chai.

 

2. Hương vị của chai rượu vang đỏ Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione

 

Trải qua một quá trình hơn 36 tháng thì chai rượu vang Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione mới hoàn thành. Vậy nên bạn đều rất tò mò không biết chai rượu vang này có hương vị như thế nào? Hãy để chúng tôi mô tả, giúp bạn tưởng tượng ra được hương vị quyến rũ không thể chối từ của chai rượu vang được đánh giá là một trong những loại rượu vang ngon này.

 

Quá trình hình thành rượu vang Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione 2

 

Rượu vang Ý Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione có màu đặc trưng là màu đỏ ruby tươi sáng. Khi rót, ly rượu vang sóng sánh với màu sắc đẹp mắt thôi thúc vị giác của người thưởng thức. Nhấp một chút rượu, ngậm từ từ trong miệng, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của những trái nho chín với hương thảo mộc mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái. Khi thưởng thức xong, dư vị này sẽ còn dai dẳng trong khoang miệng khiến vị giác của bạn sẽ không thể nào quên được dòng rượu vang đỏ Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione thơm ngon này.

 

Để có thể thưởng thức chai vang đỏ Perano Rialzi Chianti Classico Gran Selezione đúng điệu, bạn nên thưởng thức cùng một số đồ ăn kèm. Hơn nữa, nên sử dụng chai rượu vang này ở nhiệt độ từ 16-18 độ. 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com