Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Nipozzano Chianti Rufina Riserva

Nipozzano Chianti Rufina Riserva là chai vang Ý quen thuộc đối với tín đồ rượu vang. Nổi bật bởi vẻ ngoài đơn giản, tinh tế, hương vị say đắm, đê mê, Nipozzano Riserva trở thành lựa chọn trong những bữa tiệc sang trọng. Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc không biết quy trình sản xuất của dòng rượu vang đỏ Nipozzano Chianti Rufina Riserva là như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các công đoạn tạo ra một chai Nipozzano Chianti Rufina Riserva nhé.

 

 

1. Rượu vang đỏ Nipozzano Chianti Rufina Riserva được tạo ra như thế nào?

 

Nipozzano Chianti Rufina Riserva là chai rượu vang xuất xứ từ điền trang Castello Nipozzano. Đây là một điền trang lịch sử của gia tộc Frescobaldi, có vị trí cách vài dặm về phía đông bắc thành phố Florence, với 700 năm lịch sử làm rượu. Chai rượu vang Ý Nipozzano Chianti Rufina Riserva được xem như là biểu tượng của truyền thống của rượu vang Tuscany.

 

Những vườn nho truyền thống được thu hoạch trong vài ngày đầu tiên của tháng 9. Ngay sau khi thu hoạch nho, người ta tiến hành đưa chúng xuống hầm để chuẩn bị cho quá trình lên men.

 

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Nipozzano Chianti Rufina Riserva 1

 

Sau khi tách cuống, nho được cho vào trong các thùng thép không gỉ, điều chỉnh nhiệt để lên men. Quá trình lên men malolactic được diễn ra trong các thùng thép không gỉ đó. 

 

Đến cuối năm, rượu được chuyển vào hầm và tiếp tục ủ thêm 24 tháng trong thùng gỗ sồi. Dòng vang đỏ Nipozzano Chianti Rufina Riserva có được sự cân bằng đặc biệt là nhờ khoảng thời gian được ủ trong chai vô cùng đặc biệt.

 

2. Rượu vang Ý Nipozzano Chianti Rufina Riserva – món quà đẳng cấp 

 

Rượu vang Ý Nipozzano Chianti Rufina Riserva luôn là một món quà đẳng cấp mà bạn nên lựa chọn để tặng cho đối tác làm ăn hoặc đơn giản là tặng cho bạn bè, người thân, những người có tình cảm đặc biệt với vang Ý. Chắc hẳn người nhận sẽ rất vui khi nhận được món quà tuyệt vời, bề ngoài đơn giản nhưng hương vị vô cùng cuốn hút, thanh lịch này.

 

Những giọt rượu với màu đỏ ruby chính nhờ sự khởi nguồn từ những cây nho lâu đời nhất của điền trang Castello Nipozzano. Rượu vang đỏ Nipozzano Chianti Rufina Riserva thể hiện rõ nét cá tính của mùa vụ, vừa sôi động mạnh mẽ, vừa thanh lịch, tinh tế. Hương vị quyến luyến đầu lưỡi đánh gục mọi khẩu vị của thực khách và kéo theo đó là dư vị đậm sâu và những ấn tượng khó quên trong lần uống đầu tiên.

 

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Nipozzano Chianti Rufina Riserva 2

 

Có thể thấy, nhà sản xuất đã rất khéo léo khi kết hợp với giống nho đỏ chín mọng với các loại khoáng chất và gia vị một cách hài hòa, ăn ý, tạo nên một hương vị đẳng cấp, thử một lần là nhớ của rượu vang Ý Nipozzano Chianti Rufina Riserva. Điều đặc biệt là tất cả gia vị được kết hợp một cách tinh tế, không những không lấn át nhau mà ngược lại còn bổ trợ cho nhau, tạo nên một phức hợp dư vị thơm ngon và cuốn hút thực khách.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com