Rượu sâm panh Pháp hảo hạng Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 12

 

Champagne hay còn được là sâm banh, là một dòng rượu vang sủi thơm ngon hấp dẫn không thể chối từ. Thuộc phân khúc rượu sâm banh cao cấp đến từ Pháp, Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 12 mang trong mình sự thu hút khó cưỡng với tất cả người hâm mộ. Dòng rượu này không chỉ được yêu thích bởi những người sành rượu trên toàn cầu mà bất kỳ ai thưởng thức cũng không thể thoát được sự quyến rũ trong hương vị rượu. 

 

1. Xuất xứ chai rượu Champagne đẳng cấp nước Pháp

 

Nhà sản xuất sâm banh Henri Giraud là thương hiệu thuộc sở hữu của một gia đình có truyền thống sản xuất rượu Champagne từ thế kỷ 17 lừng lẫy vùng Aÿ Grand Cru. Thế hệ này sang thế hệ khác, gia đình Henri Giraud đã tạo dựng nên một trong những vùng sản xuất Champagne nổi tiếng và chất lượng nhất ở Pháp. 

 

Rượu sâm panh Pháp hảo hạng Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 12 1

 

Nhà sản xuất này sử dụng các thùng gỗ làm từ những cây sồi được trồng trên cánh rừng Argonne để ủ các sản phẩm rượu sâm banh của mình. Bằng cách làm sống lại sự truyền thống thuần túy nhất cho champagne, các dòng rượu nhà Henri Giraud trong đó nổi bật là chai rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 12 thể hiện một phong thái sang trọng đẳng cấp và một hương vị đặc biệt khó quên.

 

2. Thưởng thức sự ngọt ngào hấp dẫn của rượu sâm panh cao cấp nhà Henri Giraud

 

Là sự pha trộn phức hợp giữa 60% thành phẩm của vụ thu hoạch tuyệt vời năm 2012 với 40% từ nguồn dự trữ của các mùa vụ trước, cùng 70% nho Pinot Noir và 30% nho Chardonnay, chai rượu Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 12 mang theo kết tinh tuyệt vời trong từng giọt chất lỏng tinh túy. 

 

Dòng sâm banh hảo hạng từ Pháp có hương thơm nồng nàn của các loại trái cây mọng đỏ như chanh, bưởi, đào khô, phảng phất chút ngọt ngào của mật ong tinh tế. Các nốt hương phát triển, lan tỏa khắp không gian, gợi đến cho khách hàng mùi thơm nhẹ nhàng của các loại hạt nướng đan xen cùng chút khói từ gỗ sồi. Trên vòm miệng, chai rượu champagne nhà Henri Giraud đậm đà và quyến rũ đến khó tin. Các dư vị rượu được cân bằng hài hòa và kết thúc dai dẳng nơi đầu lưỡi. 

 

Rượu sâm panh Pháp hảo hạng Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Brut MV 12 2

 

Hiện nhà sản xuất tung ra thị trường hai phân loại rượu champagne là 750ml và 3L cho nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi chai rượu sâm banh hào nhoáng và đẳng cấp nước Pháp này, hãy liên hệ với RƯỢU NHẬP KHẨU ngay hôm nay để sở hữu cho mình một tuyệt phẩm rượu vang với giá tốt nhất thị trường nhé.

 

Là một đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối hơn 1000 sản phẩm rượu vang cao cấp thế giới, RƯỢU NHẬP KHẨU cam kết sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng nhất cho các quý khách hàng. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com