Rượu vang đỏ Tini Vino Rosso – Món quà tặng tinh tế từ nước Ý

 

Nếu còn đang băn khoăn không biết chọn chai rượu vang nào làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác, bạn có thể tìm đến dòng rượu vang đỏ Tini Vino Rosso. Dòng rượu vang Ý này không chỉ phù hợp để sử dụng cùng những món ăn hằng ngày mà còn là một lựa chọn tinh tế để làm quà tặng.  

 

1. Rượu vang đỏ Tini Vino Rosso được sản xuất bởi tập đoàn Caviro với nhà máy sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới

 

Từ những chùm nho thu hoạch đầu tiên trên Faenza, ở trung tâm của Emilia-Romagna được thu hoạch cho tới việc xuất khẩu sang hơn 70 nước trên thế giới những chai rượu vang ngon nhất, Caviro là niềm tự hào cho ngành sản xuất rượu vang cho đất nước Ý. Nâng cao chất lượng giống nho lên men làm rượu vang, cho ra những chai vang chất lượng và làm ra tên tuổi rượu vang Ý, Caviro hay Caviro SCA là nhà máy sản xuất rượu vang lớn nhất ở Ý. Tập đoàn đã vinh dự nhận được các Giải thưởng rượu vang quốc tế đã được trao cho Caviro với tư cách là “Best Italian Producer” trong bối cảnh phiên bản thứ 25 của MUNDUS VINI vào 2019, Giải thưởng cao nhất của Ý được trao cho Caviro vì nổi bật trong phát triển. 

 

Rượu vang đỏ Tini Vino Rosso - Món quà tặng tinh tế từ nước Ý 1

 

Bên cạnh 15 nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng còn lại của Caviro như Tavernello, Mona Lisa, Cesari, Castelli Modenesi, Tini của Caviro cũng được biết tới như một trong những chai rượu vang dùng trong các bữa ăn hàng ngày được người Ý yêu thích.

 

2. Hương vị độc đáo của rượu vang Ý Tini Vino Rosso

 

Rượu vang Ý Tini Vino Rosso D’Italia có màu đỏ sẫm cá tính, dậy lên hương thơm sống động của các loại hoa cỏ và trái cây tròn trịa. Hương thơm của rượu tỏa ra lấp đầy không gian. Các nốt hương vị rất đặc trưng và rõ nhận thấy. Đó là hương của anh đào, mâm xôi, mận, việt quất, vanilla, hoa hồng, oải hương, cacao, cà phê, thuốc lá và tuyết tùng. 

 

Dòng rượu vang đỏ này có vị chua thanh thoát nhưng vị chát tương đối đậm, lưu dấu trên đầu lưỡi ở ngay ngụm rượu đầu tiên. Càng lưu giữ lâu trong miệng, rượu càng phô diễn sự cá tính và mạnh mẽ của mình. Nó đặt một kết thúc nóng bỏng của vị cay với một chút se đắng trong cổ họng khiến người thưởng thức vô cùng kinh ngạc. Hậu vị kéo dài, có sự quyến luyến của cả hương thơm trong đó.

 

Rượu vang đỏ Tini Vino Rosso - Món quà tặng tinh tế từ nước Ý 2

 

Tini Vino Rosso là một dòng vang đỏ thân thiện, lý tưởng để thưởng thức hàng ngày. Quý khách có thể dùng chai rượu vang này với những món ăn như: Mỳ Pappardelle với sốt thỏ hầm nấm thông, các món tẩm ướp gia vị đậm đà như thịt heo quay chậm với đậu trắng nghiền hay thịt cừu.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com