Sự hấp dẫn của rượu vang Ý F Gold Negroamaro Limited Edition

 

Sự hấp dẫn của rượu vang Ý F Gold Limited Edition đến từ ngay tên gọi của chai rượu, độc đáo không chỉ bởi số lượng có hạn trong sản xuất mà còn bởi hương thơm và mùi vị đậm đà dành cho những người sành rượu vang

 

1. Rượu vang Ý F Gold Limited Edition đặc biệt hấp dẫn trong hương vị

 

Sử dụng những trái nho Negroamaro quả mọng đậm hương vị khi được chăm sóc và canh tác cẩn thận ngon nhất trên cánh đồng Masseria Samia và quá trình ủ rượu lựa chọn những giống men ủ tốt, rượu vang Ý F Gold Negroamaro Salento hảo hạng mang tới cho người thưởng rượu ấn tượng từ những lần rót đầu tiên. Rượu có màu sắc độc đáo, màu ngọc ruby đậm đặc, ánh lên ánh tím sang trọng và có phần rất tao nhã. Hương thơm những trái cây chín mọng mềm mại và vị mứt anh đào. Vị rượu rất đầy đặn, có vị chát khá đậm nhưng mượt tạo cảm giác dễ chịu cho người uống. Kết thúc một ly rượu sẽ là những dư vị ngọt ngào lắng đọng lâu dài.

 

Sự hấp dẫn của rượu vang Ý F Gold Negroamaro Limited Edition 1

 

2. Rượu vang cao cấp F Gold Limited Edition hấp dẫn bởi thiết kế chai sang trọng và giá thành phải chăng

 

Để tăng thêm sự độc đáo khác biệt so với rượu vang F Negroamaro, thay vì lựa chọn ánh kim trên nền đen, nhà sản xuất đã thay đổi nhãn sang màu vàng kim. Rượu vang đỏ F Gold Limited Edition trông thật sang trọng và bắt mắt hơn thể hiện sự khác biệt hoàn toàn với phiên bản giới hạn.

 

Giá thành một chai vang đỏ phiên bản đặc biệt của dòng F Negroamaro từ nhà sản xuất San Marzano so với sự đẳng cấp và chất lượng, rượu đang được tiêu thụ trên thị trường với giá bán rất hợp lý chỉ khoảng 2 triệu đồng cho một chai. Như vậy so với F Negroamaro, mức giá của rượu vang đỏ F Gold Limited có chút nhỉnh hơn tuy nhiên rất đáng để người yêu rượu vang thử một lần. 

 

3. Địa chỉ mua phiên bản giới hạn F Gold của rượu vang đỏ F Negroamaro

 

Vì là phiên bản giới hạn, vì vậy số lượng làm ra những chai rượu vang Ý F Gold Limited Edition không dồi dào. Điều này tạo ra sự khan hiếm khiến những người thưởng thức rượu vang cần phải tìm tới những cơ sở phân phối rượu nhập khẩu uy tín để có cho mình được chai vang F Gold với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất. 

 

Sự hấp dẫn của rượu vang Ý F Gold Negroamaro Limited Edition 2

 

Hiện tại Rượu Nhập Khẩu đang có sẵn các phiên bản của rượu vang đỏ F Negroamaro của Cantine San Marzano dòng thường với các dung tích khác nhau và cả phiên bản giới hạn F Gold Limited Edition độc đáo này. Ngoài ra ra còn các dòng rượu vang Ý cao cấp đặc biệt khác, người tìm mua có thể đa dạng hóa lựa chọn của mình hơn.

 

4. Rượu vang Ý F Gold Limited Edition làm quà tặng độc đáo vào dịp lễ, Tết

 

Bởi sự độc đáo của chai vang, đây sẽ là món quà thích hợp cho những dịp lễ Tết, trao tặng cho những người thân gia đình và bạn bè. Đặc biệt, vì sự đặc biệt và độc đáo từ hương vị cũng như mẫu mã và tên tuổi của San Marzano, rượu vang Ý F Gold Limited Edition sẽ là món quà lý tưởng cho việc ngoại giao, quan hệ đối tác trở nên tốt đẹp hơn. Rượu vang đỏ F Gold Limited Edition sẽ là món quà thể hiện được sự trân trọng và tạo ra được những tình cảm tốt đẹp trong các mối quan hệ.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com