Sức hấp dẫn không thể chối từ của rượu vang Ý Sandrone Barolo Aleste

 

Rượu vang đỏ là loại đồ uống thơm ngon, nổi tiếng trên khắp thế giới. Hương thơm của rượu vang đỏ thường là sự tổng hòa của hương trái cây, thảo mộc,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, tất cả những hương thơm phức hợp ấy không chỉ đến từ trái nho mà còn từ nghệ thuật sản xuất và ủ rượu độc đáo, mang phong cách riêng của từng thương hiệu. Sandrone Barolo Aleste là một trong những chai vang đỏ có sức hấp dẫn không thể chối từ được làm từ giống nho Nebbiolo.

 

1. Sức hấp dẫn của rượu vang đỏ Sandrone Barolo Aleste nằm ở hương vị đặc biệt

 

Rượu vang đỏ Sandrone Barolo Aleste được làm nên từ giống nho Nebbiolo, trồng ở khu vực Barolo –  Piedmont. Rượu vang làm từ giống nho Nebbiolo thường được đánh giá là đậm đà và cô đặc nhưng cho thấy sự hài hòa và cân bằng đáng kinh ngạc trong từng giọt rượu.

 

Sức hấp dẫn không thể chối từ của rượu vang Ý Sandrone Barolo Aleste 1

 

Những trái nho làm nên chai rượu vang Ý này nằm trong vườn nho lịch sử Cannubi Boschis nhận được ánh nắng hoàn hảo, đã cho ra đời những chai rượu vang đặc trưng bởi sự phong phú và cấu trúc của nó. Rượu vang đỏ Sandrone Barolo Aleste có hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây đen như anh đào, nho, mâm xôi,… khắc họa  rõ điều kiện lý tưởng của mùa hè.

 

Hương vị của chai rượu vang này còn bao gồm cả khoáng chất và hương hoa, đặc biệt là hoa hồng trà lai quyện cùng cam thảo. Tất cả làm nên phức hợp hương thơm thật quyến rũ và lôi cuốn. Khi thưởng thức, rượu vang đỏ Sandrone Barolo Aleste thể hiện được cấu trúc sắc nét trên vòm miệng. Vị chát mạnh mẽ mang lại cảm giác ấn tượng tuyệt vời trong từng ngụm rượu.

 

2. Địa chỉ mua rượu vang Ý Sandrone Barolo Aleste

 

Rượu vang từ lâu đã trở thành một thức uống quen thuộc với nhiều thực khách Việt Nam. Trong những bữa tiệc sang trọng, người ta nâng ly rượu vang Ý Sandrone Barolo Aleste đầy lôi cuốn. Với nồng độ cồn 14,5%, đây là chắc chắn sẽ là chai rượu vang đỏ mang lại cho thực khách trải nghiệm thăng hoa trọn vẹn.. 

 

Sức hấp dẫn không thể chối từ của rượu vang Ý Sandrone Barolo Aleste 2

 

Rượu vang Ý Sandrone Barolo Aleste được bán khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín để có thể sở hữu những chai rượu vang chất lượng. Một địa chỉ uy tín mà khách hàng có thể tham khảo là RƯỢU NHẬP KHẨU.

 

RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào với hơn 1000 sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng, nguyên chai, phân phối trên toàn quốc thông qua cả kênh bán hàng online và offline. Hiện tại, RƯỢU NHẬP KHẨU có showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ các thực khách, đặc biệt là những người say mê chai rượu vang Ý Sandrone Barolo Aleste.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com