Tại sao nên chọn mua F Gold Negroamaro tại Rượu Nhập Khẩu

 

Rượu vang Ý từ lâu vẫn được yêu mến tại thị trường Việt Nam bởi hình thức sang trọng cũng như hương vị đậm đà mà nó sở hữu. Trong số những dòng vang Ý đó, F Gold Negroamaro Limited dường như là cái tên nổi bật hơn cả. Cùng Rượu Nhập Khẩu khám phá đặc điểm thú vị ẩn sâu trong mỗi chai rượu vang đỏ F Gold Negroamaro Limited Edition qua bài viết dưới đây!

 

1. Rượu vang Ý F Gold bản giới hạn mang hương vị đậm đà từ giống nho ủ Negroamaro

 

Là một trong những giống nho địa phương đang được canh tác tại cánh đồng Masseria Samia, Negroamaro được ủ và cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Người thưởng thức rượu vang Ý F Gold Negroamaro Limited sẽ nhận ra được hương thơm đậm đà và hương vị đặc sắc ngay từ ngụm rượu đầu tiên. Rượu có màu sắc độc đáo, màu ngọc ruby đậm đặc, ánh lên ánh tím sang trọng và có phần rất tao nhã. Hương thơm những trái cây chín mọng mềm mại và vị mứt anh đào. Vị rượu rất đầy đặn, có vị chát khá đậm nhưng mượt tạo cảm giác dễ chịu cho người uống. Kết thúc một ly rượu sẽ là những dư vị ngọt ngào lắng đọng lâu dài. 

 

Tại sao nên chọn mua F Gold Negroamaro tại Rượu Nhập Khẩu 1

 

2. Rượu vang đỏ F Gold Negroamaro Limited Edition làm quà tặng độc đáo vào dịp lễ, Tết

 

Rượu vang đỏ F Gold Negroamaro phiên bản giới hạn có thiết kế ấn tượng tạo ra sự khác biệt ở màu vàng ánh kim trên logo thay cho ánh bạc của phiên bản F Negroamaro tiêu chuẩn tạo ra sự độc đáo và tăng thêm phần sang trọng khi làm quà biếu những dịp đặc biệt.

 

Mua rượu vang làm quà biếu tết đã rất quen thuộc với phong tục chúc Tết của người Việt. Một chai rượu vang Ý đặc biệt sẽ là món quà hết sức ý nghĩa và thay cho những lời chúc tốt đẹp đầu năm nhất.

 

3. Tại sao nên chọn mua rượu vang Ý Gold Negroamaro Limited tại RƯỢU NHẬP KHẨU

 

3.1. Rượu vang Ý F Gold Negroamaro Limited Edition mua tại RƯỢU NHẬP KHẨU có nguồn gốc rõ ràng

 

Rượu Nhập Khẩu là một trong những doanh nghiệp chuyên về nhập khẩu và phân phối rượu vang chính hãng trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu và xu hướng thưởng thức rượu vang của nhiều khách hàng trên cả nước.

 

Không chỉ đa dạng về các sản phẩm rượu bia nhập ngoại, rượu vang được tuyển chọn nhập khẩu phải là những dòng vang nổi tiếng hoặc được yêu thích trong giới thưởng rượu săn tìm. Vì là doanh nghiệp nhập khẩu chính hãng, mỗi sản phẩm bia, rượu vang đều có chứng từ đi kèm đảm bảo rượu vang đạt chất lượng cao.

 

Tại sao nên chọn mua F Gold Negroamaro tại Rượu Nhập Khẩu 2

 

3.2. Rượu vang đỏ F Gold Negroamaro Limited tại RƯỢU NHẬP KHẨU được bảo quản bảo chất lượng rượu

 

Không chỉ tỉ mỉ trong khâu tuyển chọn các dòng rượu vang, Rượu Nhập Khẩu còn cẩn thận trong quá trình bảo quản rượu tại Việt Nam để rượu vang luôn đạt độ ngon nhất. Các máy làm mát rượu, giữ rượu ở nhiệt độ 18 độ C liên tục trong năm để đảm bảo rượu sẽ lưu giữ được trọn vẹn hương vị và hương thơm rượu tới người thưởng thức rượu vang.

 

3.3. Khi mua rượu vang tại RƯỢU NHẬP KHẨU, quý khách sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về chai rượu

 

Khi đến với RƯỢU NHẬP KHẨU, khách hàng không chỉ được cung cấp thông tin về giá rượu vang mà còn đưa ra nhiều thông tin cho khách hàng như lựa chọn các sản phẩm khác, cách bảo quản rượu vang hay cách kết hợp những món ăn đi kèm để rượu vang có thể phát huy được hương vị thơm ngon đậm đà.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com