Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino, chai rượu vang Ý thơm ngon hảo hạng

 

Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino là chai rượu vang đỏ thượng hạng nổi tiếng bậc nhất của Ý. Rượu vang Ý Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino đã từng được nhiều nhà phê bình rượu vang chấm điểm tuyệt đối 100/100. Hãy cùng thưởng thức hương vị thơm ngon hảo hạng của chai vang Ý Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino để hiểu vì sao nó lại đạt số điểm tuyệt đối như vậy nhé.

 

1. Xuất xứ rượu vang đỏ Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino

 

Rượu vang đỏ Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino là dòng rượu vang thượng hạng được sản xuất bởi Casanova di Neri tại Brunello Di Montalcino – Tuscany. Những vườn nho của Casanova Di Neri được trồng ở khí hậu tốt với nhiệt độ ổn định giúp nho phát triển tốt và chín đều. 

 

Rượu vang đỏ Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino được làm nên từ giống nho truyền thống Sangiovese trưởng thành trên điền trang Casanova Di Neri xinh đẹp. Tại đây, giống nho này được chăm sóc tỉ mỉ, thủ công với kiến thức, kinh nghiệm dồi dào và tình yêu bất tận của những người làm rượu vang thực thụ.

 

Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino, chai rượu vang Ý thơm ngon hảo hạng 1

 

Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino là chai rượu vang Ý có nồng độ cồn 14,5% với màu đỏ ruby mãnh liệt. 16 – 18 độ C là nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang đỏ Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino.

 

2. Rượu vang Ý Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino – thơm ngon hảo hạng

 

Màu đỏ ruby mãnh liệt, tươi sáng là điểm hấp dẫn đầu tiên của chai rượu vang Ý Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino. Rượu có hương thơm mãnh liệt của trái cây chín mọng như anh đào, mận, hoà quyện cùng hương socola đen và hoa hồng. Rượu vang đỏ Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino có vị chát dày, mượt như nhung và có độ sâu lắng. Hương vị rượu đậm đà, kéo dài và tròn đầy trong vòm miệng. Hương vị rượu vừa mạnh mẽ vừa tinh tế, là một sự kết hợp hoàn hảo trong từng giọt rượu.

 

Rượu vang Ý Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino có kết thúc ấn tượng, dư vị kéo dài, khiến người ta mê mẩn, uống một lần là nhớ mãi hương vị rượu. Đây là dòng rượu vang đỏ phù hợp với các bữa tiệc sang trọng, những buổi gặp gỡ đối tác. Thực khách cũng có thể dùng rượu vang Ý Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino để làm quà tặng cho những người yêu thích rượu vang.

 

Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino, chai rượu vang Ý thơm ngon hảo hạng 2

 

RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng các dòng rượu vang trên thế giới. Trong đó, Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino là một dòng rượu vang rất đắt khách. Khách hàng yêu thích rượu vang Ý Tenuta Nuova Brunello Di Montalcino có thể đặt hàng qua website để được giao tận nơi hoặc lựa chọn trực tiếp tại các cửa hàng. Hệ thống RƯỢU NHẬP KHẨU đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh để phục vụ các tín đồ rượu vang.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com