Tìm hiểu về rượu Champagne thượng hạng Henri Giraud Blanc De Craie

 

Rượu Champagne Henri Giraud Blanc De Craie mang lại ấn tượng sâu sắc cho người thưởng thức không chỉ bởi hương vị mà còn bởi thiết kế thanh lịch và sang trọng của vỏ chai. Đây cũng là điểm nổi bật của các dòng văn thượng hạng của nhà sản xuất Champagne Henri Giraud. Cùng Rượu Nhập Khẩu tìm hiểu thêm về dòng Champagne đình đám này thông qua bài viết cực thú vị dưới đây.

 

1. Rượu Champagne Henri Giraud Blanc De Craie là gì?

 

Đầu tiên, Champagne là tên gọi của những dòng rượu vang sủi được sản xuất tại vùng Champagne của Pháp. Ngoài ra đây cũng là sự bảo chứng về danh tiếng cũng như chất lượng vang của vùng Champagne.

 

Tìm hiểu về rượu Champagne thượng hạng Henri Giraud Blanc De Craie 1

 

Champagne Henri Giraud Blanc De Craie là dòng rượu vang sủi được sản xuất từ nhà rượu sản xuất Champagne lớn Henri Giraud. Với điều kiện khí hậu thuận lợi, kết hợp cùng kỹ thuật sản xuất rượu tuyệt vời, Champagne Henri Giraud cũng là nơi sản sinh ra nhiều chai rượu vang ngon và giá trị.

 

2. Hương vị của rượu Champagne Henri Giraud Blanc 

 

Nho làm ra rượu Champagne Henri Giraud Blanc De Craie chủ yếu từ nho Chardonnay nên hương vị rượu vô cùng cuốn hút và nồng nàn. Nếu người thưởng thức sẽ cảm nhận được luôn bị ngay từ cái lần nếm thử đầu tiên.

 

Không để mọi người thất vọng, rượu Champagne Henri Giraud Blanc De Craie luôn mang lại một hương vị cô cùng thơm ngon và đậm đà. Chai champagne này dẫn dắt người thưởng thức đi từ hương vị trái cây này cho đến hương vị trái cây khác, cuối cùng kết thúc bằng một hậu vị vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng, sảng khoái vị khoáng chất.

 

Tìm hiểu về rượu Champagne thượng hạng Henri Giraud Blanc De Craie 2

 

3. Lưu ý khi thưởng thức rượu Champagne Henri Giraud Blanc

 

Đối với dòng Champagne này, mọi người nên tham khảo những thực phẩm kết hợp phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp trải nghiệm rượu vang của bạn thêm phần trọn vẹn. 

 

Khách hàng nên kết hợp rượu Champagne Henri Giraud Blanc De Craie với cá hồi hun khói, thịt gà xào ớt, hải sản và các món chiên. Rượu có nồng độ cồn 12% là một nồng độ thích hợp, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Nhiệt độ cũng là yếu tố bạn phải chú ý khi thưởng thức dòng Champagne này. Hãy thưởng thức Champagne Henri Giraud Blanc De Craie trong nhiệt độ từ 6-9 độ C để cảm nhận hương vị hoàn hảo và trọn vẹn nhất của rượu nhé!

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com