Tìm mua rượu vang đỏ Talò Negroamaro giá tốt ở đâu

 

Talò Negroamaro là một chai rượu vang đỏ của Ý nên thử ít nhất một lần trong đời. Quý khách có nhu cầu tìm mua rượu có thể tham khảo bài viết dưới đây về hương vị của rượu vang Talò Negroamaro với giá thành hợp lý. 

 

1. Các điểm nổi bật của rượu vang Ý Talò Negroamaro

 

Dòng rượu vang Ý Talò Negroamaro được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng San Marzano vùng Puglia, Nam Ý. Những chai rượu vang đỏ này được tạo nên từ những vườn nho nằm ở độ cao 100m so với mực nước biển, trên những ngọn đồi Salento của Puglia.

 

Quá trình ngâm ủ rượu vang đỏ Talò Negroamaro có kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ trong khoảng 10 ngày, sau đó rượu tiếp tục được ủ với các loại nấm men đã chọn lựa cẩn thận.

 

Quá trình ngâm ủ rượu kéo dài liên tục trong vòng 6 tháng trong các thùng gỗ sồi. Thùng gỗ sồi cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm tăng thêm mùi hương thoang thoảng của hương vani và 1 chút hương socola dư vị lâu dài trong vòm họng. 

 

Tìm mua rượu vang đỏ Talò Negroamaro giá tốt ở đâu 1

 

Rượu vang Ý Talò Negroamaro cũng là một trong những dòng rượu vang mà người thưởng rượu nên thử ít nhất một lần trong đời. Màu rượu đẹp đỏ đậm và pha ánh tím, hương vị rượu rất đậm đà cảm nhận rõ vị của quả nho đen và quả mọng, vị se cay với hương balsamic (một loại giấm đặc biệt làm từ nho của Ý) và 1 chút hương vani; một dòng rượu vang có vị tương đối đậm đà, hương vị cân bằng lưu giữ hương thơm lâu dài, vị dễ chịu. Rượu được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 tới 18 độ C. Những món ăn kèm với rượu vang Ý Talò Negroamaro góp phần tăng thêm hương vị cho bữa tối có thể kể đến các món khai vị nhẹ nhàng, các món thịt đỏ và pho mát có mùi hương béo ngậy.

 

2. Yếu tố khiến Talò Negroamaro trở thành rượu vang đỏ được ưu thích tại Việt Nam?

 

Rượu vang đỏ Talò Negroamaro được ủ từ giống nho Negroamaro, một trong những giống nho đặc biệt chỉ được trồng chủ yếu tại Puglia miền Nam nước Ý, điều này đã tạo nên sự khác biệt và sự hấp dẫn với những người thưởng rượu. Hiện tại, rượu vang Talò Negroamaro đang có mặt tại Việt Nam với mức giá hợp lý, vì vậy dòng vang đỏ Ý này còn rất thích hợp cho những bữa tiệc gia đình và bạn bè. Một số món ăn như món nướng, phô mai chín và cả thịt trắng. Một ly Negroamaro có thể kết hợp với pizza gà nướng, bánh mì thịt lợn kéo hoặc teriyaki.

 

Tìm mua rượu vang đỏ Talò Negroamaro giá tốt ở đâu 2

 

3. Người thưởng rượu có thể tìm mua rượu vang Ý Talò Negroamaro ở đâu với giá cả hợp lý

 

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tìm mua để thưởng thức vang Ý Talò Negroamaro, dòng rượu vang này đã được nhập khẩu và tiêu thụ rộng rãi ở nhiều thành phố lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, người đam mê rượu vang nên chọn những đại lý rượu nhập khẩu uy tín để thưởng thức vị ngon và hương thơm đích thực của dòng rượu vang đỏ này. Khách tìm mua rượu có thể tham khảo giá bán của rượu vang đỏ Talò Negroamaro trên trang chủ RƯỢU NHẬP KHẨU. Ngoài ra người đam mê vang Ý có thể tham khảo thêm nhiều dòng rượu vang Ý hoặc rượu vang Pháp khác để có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com