Vì sao nên thưởng thức rượu vang đỏ Collezione Cinquanta vùng Puglia

Hơn 50 năm trước, hợp tác xã San Marzano đã thực hiện ước mơ cũng như nguyện vọng của họ xây dựng nên một thương hiệu rượu nổi tiếng tại miền Nam nước Ý. Mỗi giọt rượu vang đỏ từ vùng đất của họ đều được tôn vinh về niềm hy vọng, sự cống hiến và sự tôn trọng. Tất cả được nổi bật lên dòng rượu vang Ý thượng hạng Collezione Cinquanta.

 

 

 

 

1. Rượu vang đỏ Collezione Cinquanta – Được sản xuất từ nhà San Marzano nổi tiếng

Rượu vang đỏ Collezione Cinquanta được sản xuất từ hợp tác xã San Marzano tại Puglia, Ý. Đây là vùng đất nổi tiếng với những dòng vang đỏ ngon và chất lượng. Trong đó, Giải thưởng Rượu vang Sommelier, nhà sản xuất San Marzano đã được trao giải Nhà sản xuất Châu Âu của Năm 2017. 

 

Vì sao nên thưởng thức rượu vang đỏ Collezione Cinquanta vùng Puglia 2

 

Đã trải qua bao nhiêu thập kỷ, nhà sản xuất này vẫn giữ được những nét riêng, hương vị độc đáo trong những chai rượu vang của mình. Đây cũng là một trong những nhà sản xuất giành được nhiều giải thưởng về rượu vang uy tín tại nước Ý. Với công nghệ ngâm ủ và sản xuất rượu vang truyền thống, dòng vang đỏ Collezione Cinquanta của San Marzano sẽ không làm mọi người thất vọng. 

 

2. Rượu vang Ý Collezione Cinquanta – Quá trình sản xuất và ngâm ủ thủ công truyền thống

 

Rượu vang Ý Collezione Cinquanta là sự kết hợp pha trộn đến từ hai loại nho nổi bật của vùng Puglia. Đó là PrimitivoNegroamaro. Thời gian thu hoạch của hai giống nho này sẽ là vào tháng 9. Tất cả sẽ thực hiện bằng phương pháp thủ công để giữ được một trái nho nguyên vẹn nhất và không bị dập nát.

 

Vì sao nên thưởng thức rượu vang đỏ Collezione Cinquanta vùng Puglia 1

 

Tiếp theo là trải qua quá trình ủ lạnh để trước khi lên men. Quá trình lên men này sẽ diễn ra với loại men bản địa trưởng thành được chọn lọc kỹ. Sau đó tất cả sẽ được ngâm ủ trong thùng thép không gỉ. Như vậy sẽ làm rượu được mềm hơn trước khi tiến hành ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp chất lượng.

 

3. Rượu vang đỏ Ý Collezione Cinquanta – Hương vị hoàn hảo ngay cả khi nếm thử

 

Trước tiên, chai rượu vang Ý này sẽ mang đến một màu đỏ ruby có thêm ánh tím rất hấp dẫn. Nó được ví như một bó hoa phức hợp và mãnh liệt. Hương vị chứa đầy đủ những hương thơm của trái cây đỏ mộng thêm một chút thảo mộc khô. Điển hình là mệnh và mứt anh đào. Ngoài ra còn thêm một chút cay nhẹ ở đầu lưỡi để dẫn dắt ta vào một hương vị mượt mà, dễ chịu ở hậu vị. 

 

Vì sao nên thưởng thức rượu vang đỏ Collezione Cinquanta vùng Puglia 3

 

Để thưởng thức hương vị vang đỏ Collezione Cinquanta tốt nhất, mọi người nên sử dụng các món khai vị đầu tiên. Sau đó là ăn kèm với thịt đỏ hoặc thịt nướng kèm theo sốt đậm đà. Một số món ăn có thể ăn kèm với dòng rượu vang đỏ này có thể kể đến bít tết với gan béo và nấm cục, thịt bò wellington với mật ong rang cà rốt,….

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com