Yume Tre Autoctoni – chai vang đỏ Ý nổi tiếng từ những giống nho bản địa

 

Yume Tre Autoctoni là chai vang đỏ được sản xuất tại vùng Puglia miền Nam nước Ý. Từng gặp vấn đề về chất lượng rượu vang, các nhà làm rượu Puglia đã nhanh chóng cải cách và lấy lại niềm tin của các tín đồ rượu vang. Các sản phẩm rượu vang Ý của vùng đất này nhận được sự ủng hộ của thực khách trên khắp thế giới. Yume Tre Autoctoni là một trong những sản phẩm rượu vang được săn lùng gắt gao nhờ hương vị xuất sắc.

 

1. Chai rượu vang đỏ Yume Tre Autoctoni được làm nên từ các giống nho bản địa

 

Yume là từ tiếng Nhật và có nghĩa giống như “giấc mơ”. Và đó thực sự là một giấc mơ, chai rượu vang đỏ Yume Tre Autoctoni được tạo ra từ ba giống nho bản địa ở miền Trung và miền Nam nước Ý. Đó là các giống nho Montepulciano, Primitivo và Nerello Mascalese đến từ những cây nho cổ thụ với sản lượng hạn chế và tạo ra một loại rượu vang quyến rũ.

 

Tỷ lệ các giống nho được phân chia là 40% Montepulciano, 40% Primitivo và 20% Nerello Mascalese. Chai rượu vang Ý này được làm với phương châm: Chỉ những gì tốt nhất mới đủ ngon. Đó là lý do tại sao nhà làm rượu Farnese đã cố gắng tìm ra những giống nho tốt nhất ở Abruzzo, Manduria và Sicily. 

 

Yume Tre Autoctoni - chai vang đỏ Ý nổi tiếng từ những giống nho bản địa 1

 

Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, các giống nho chất lượng cao Montepulciano, Primitivo và Nerello Mascalese đã được tìm thấy trên những cây nho cổ. Mỗi giống nho là đại diện cho sự biểu hiện tuyệt vời nhất trong khu vực của chúng. 

 

Tất cả giống nho đều được phơi khô  trực tiếp trên cành để thu được hương vị nho cô đọng hơn. Sau đó, chúng được thu hoạch bằng tay, cho vào những chiếc giỏ nhỏ để không bị dập nát trong quá trình vận chuyển đến hầm rượu. Có thể nói, nho được kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu đến cuối.

 

2. Hương vị chai rượu vang đỏ Yume Tre Autoctoni

 

Rượu vang đỏ Yume Tre Autoctoni là dòng rượu vang độc đáo mang đậm hơi thở Địa Trung Hải. Trên vòm miệng, rượu cho cảm giác mạnh mẽ với kết cấu tinh xảo. Hương thơm của những quả mọng ngon lành như mận, anh đào, lý chua quyện với hương thuốc lá mang lại phức hợp hương thơm đậm đà, quyến rũ. Rượu để lại dư vị dài lâu với những nốt hương socola và vani. Rượu phù hợp với các bữa tiệc sang trọng, kết hợp cùng các món Ý, thịt đỏ, pho mát lâu năm.

 

Yume Tre Autoctoni - chai vang đỏ Ý nổi tiếng từ những giống nho bản địa 2

 

Khách hàng muốn tìm mua rượu vang đỏ Yume Tre Autoctoni chính hãng có thể đến các cửa hàng của RƯỢU NHẬP KHẨU tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối các dòng rượu vang chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com