Don Maximiano – Rượu vang cao cấp chất lượng nhất Nam Mỹ

Dòng rượu vang tiêu biểu Don Maximiano mùa vụ 2016 của Vina Errazuriz đã được tạp chí Decanter bình chọn là South America’s Best Premium Red Blend – Rượu vang cao cấp có chất lượng nhất Nam Mỹ trong những dòng rượu được pha trộn. Các chuyên gia Master of Wine như Peter Richards, Dirceu Vianna đã ca ngợi dòng rượu này: “Rượu mạnh mẽ mà vô cùng tinh tế. Vị rượu đầy đặn với hương thơm phức hợp của trái cây đen, cassis, và thảo mộc. Vị rượu đặc biệt tươi mát, cân bằng tuyệt vời và cô đọng hương trái quả.” 

 

Don Maximiano – Rượu vang cao cấp chất lượng nhất Nam Mỹ

 

Don Maximiano – mang tên của nhà sáng lập kì cựu của Vina Errazuriz – cùng 2 dòng rượu trứ danh Vinedo Chadwick và Sena cùng dưới bàn tay của Eduardo Chadwick – đã gây chấn động giới rượu vang toàn cầu tại cuộc thi The Berlin Tasting 2004. Lần đầu tiên rượu vang Chile đã vượt qua những tên tuổi rượu vang Pháprượu vang Ý đình đám nhất như Château Lafite, Château Margaux, Château Latour, Solaia, Tignanello, Sassicaia,… trong đó Don Maximiano 2001 đã được đánh giá cao hơn Château Latour 2001Solaia 2000. Lần đầu tiên trong lịch sử, một dòng rượu vang Chile đầu tiên trên thế giới đã xuất sắc vượt qua Château Latour và Solaia!

 

“From the best land, the best wine” – “Từ thổ nhưỡng tốt nhất, dòng rượu vang tốt nhất” là tinh thần của nhà sáng lập Don Maximiano từ những năm 1870 và ngày nay trở thành đẳng cấp của dòng rượu này. 

 

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Vina Errazuriz – Best Chilean Winery!

 

Don Maximiano – Rượu vang cao cấp chất lượng nhất Nam Mỹ

 

“Cha đẻ” của Viña Errázuriz chính là Don Maximiano Errázuriz. Năm 1870, với tầm nhìn tuyệt vời và tài năng, ông đã phát hiện ra tiềm năng của thổ nhưỡng Aconcagua Valley và đặt nền móng, trồng những cây nho có nguồn gốc Pháp đầu tiên tại đây.

 

Năm 1880, ông sở hữu đến 700 héc-ta ruộng nho, trở thành nhà sở hữu nhiều ruộng nho nhất trên thế giới. Và chỉ sau 1 thế kỷ, những người kế thừa Don Maximiano đã đưa Errazuriz trở thành một tập đoàn lớn mạnh và luôn gắn liền với chất lượng rượu vang cao cấp ở Chile. 

 

Ngày nay, dưới sự điều hành của Eduardo Chadwick, những chai rượu vang của Errazuriz như Don Maximiano Founder’s Reserva, Sena, và Vinedo Chadwick đã chiến thắng hàng loạt dòng rượu vang thuộc hàng cao cấp nhất ở Pháp và Ý tại cuộc thử rượu Berlin Blind Tasting 2004. Đây là bước ngoặt lịch sử cho rượu vang từ một nước mới như Chile, khi lần đầu tiên vượt qua những dòng vang danh giá nhất của Châu Âu.

 

Eduardo Chadwick được bình chọn là Man of the Year 2018 bởi Tạp chí Decanter. Francisco Baettig Hidalgo, phụ trách sản xuất rượu cùng Eduardo Chadwick cũng được bình chọn thuộc Top 10 Winemaker – nhà làm rượu tốt nhất của Chile. 

 

Năm 2017, Vina Errazuriz vinh dự được Robert Parker bình chọn là Nhà sản xuất rượu vang Chile tốt nhất (Best Chilean Winery 2017).

 

RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là đối tác chính thức của Vina Errazuriz tại Việt Nam, trao tận tay người tiêu dùng những dòng vang tiêu biểu nhất của Errazuriz, từ dòng cao cấp Don Maximiano cho tới những chai rượu vang ngon giá tốt để thưởng thức hàng ngày. Tìm vang Chile ngon nhất, ghé ngay RƯỢU NHẬP KHẨU!

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com