Hương vị đỉnh cao của rượu vang Ý Tignanello

 

Có thể nói, rượu vang Ý Tignanello là một dòng rượu vang huyền thoại, đã góp phần làm thay đổi lịch sử rượu vang của hòn đảo Tuscany xinh đẹp. Tignanello là khởi nguồn cho khái niệm rượu vang Super Tuscan nổi tiếng khắp thế giới hiện nay. Hãy cùng RƯỢU NHẬP KHẨU tìm hiểu hương vị đỉnh cao của rượu vang đỏ Tignanello trong bài viết sau!

 

1. Rượu vang đỏ Tignanello được sản xuất bởi Tenuta Tignanello Estate

 

Rượu vang đỏ Tignanello được sản xuất bởi Tenuta Tignanello Estate. Nằm trên những sườn đồi thoai thoải giữa thung lũng sông Greve và sông Pesa, Tenuta Tignanello Estate đã thuộc sở hữu của gia đình Antinori trong hơn 25 thế hệ. Họ đã dành 127 ha (gần 40%) đất phủ đá vôi albrese cho các vườn nho. Vườn nho nổi tiếng nhất của điền trang là Tignanello, tiếp theo là Solaia.

 

Hương vị đỉnh cao của rượu vang Ý Tignanello 1

 

Các loại đất đá vôi giàu đá vôi cung cấp loại đất hoàn hảo để trồng các giống nho bản địa như Sangiovese và các giống nho phi truyền thống như Cabernet Sauvignon. Rượu vang đỏ Tignanello được sản xuất tại những vườn nho này là một trong những loại rượu vang có ảnh hưởng nhất trong lịch sử rượu vang Ý.

 

2. Hương vị đỉnh cao của rượu vang Ý Tignanello

 

Rượu vang Ý Tignanello được làm nên từ 3 giống nho chính: đó là nho truyền thống Sangiovese, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Mỗi giống nho mang lại cho rượu vang Tignanello một sự cộng hưởng hương vị khác nhau. Rượu vang đỏ Tignanello được biết đến là dòng rượu vang thể hiện  sự tinh tế và kết cấu của giống nho Sangiovese. Hàm lượng 80-85% Sangiovese trong rượu mang lại cho nó hương vị trái cây mọng đỏ của dâu tây, mận đỏ và anh đào.

 

Giống nho không truyền thống Cabernet Sauvignon thêm vào chai rượu vang Ý Tignanello hương vị trái cây đậm của anh đào đen, nho đen, tuyết tùng, gia vị nướng và than chì. Giống nho mẹ của Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, thêm hương vị của trái cây mọng đỏ (dâu tây và mâm xôi), ớt chuông, sỏi và ớt cho dòng rượu vang đỏ này.

 

Hương vị đỉnh cao của rượu vang Ý Tignanello 2

 

Tất cả những hương vị đó hoà quyện với nhau trong chai vang Ý Tignanello hảo hạng. Rượu có hương thơm nồng nàn, vị chát tinh tế, mượt mà. Rượu vang Ý Tignanello mang lại cảm giác cân bằng, mãnh liệt, kết thúc ấn tượng trong vòm miệng.

 

RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng rượu vang cao cấp, trong đó có rượu vang Ý Tignanello. Khách hàng có thể mua rượu vang Tignanello trực tiếp tại showroom của RƯỢU NHẬP KHẨU hoặc đặt hàng qua website để được giao hàng tận nhà. Hiện tại, RƯỢU NHẬP KHẨU đã có showroom rượu vang tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com