Hương vị vang Pháp Chateau Cote de Baleau

 

Những dòng vang đến từ nước Pháp thơ mộng luôn tạo nên những sức hút mãnh liệt trong lòng người dùng. Với hương vị cân bằng, thanh lịch cũng những mùi hương nổi bật, vang Pháp Chateau Cote de Baleau là thức uống được thực khách tin tưởng lựa chọn trong mỗi bữa tiệc.

 

1. Hương vị thơm ngon của vang Pháp Chateau Cote de Baleau 

 

Rượu sở hữu màu đen ruby ánh tím bởi sự kết hợp hài hòa của ba giống nho nổi tiếng: Merlot, Cabernet FrancCabernet Sauvignon. Những quả nho được sinh trưởng trong điều kiện vô cùng thuận lợi của vùng Bordeaux tạo nên chất lượng tốt để mang đến nét rượu thơm ngon và quyến rũ của Chateau Cote de Baleau. Chỉ cần mở nắp rượu ra, thực khách sẽ bị quyến rũ bởi hương thơm phức hợp đầy tinh tế. Là hương trái cây chín đậm đà của anh đào, mận, việt quất, mâm xôi, ngoài ra, còn có chút hương nhẹ nhàng phảng phất của violet, của vani trong gỗ sồi. Với mùi hương ấy, thực khách ắt sẽ bị mê mệt bởi chai vang Pháp dễ mến này. 

 

Hương vị vang Pháp Chateau Cote de Baleau 1

 

Nếm trọn một ngụm, người dùng sẽ cảm nhận được tannin mềm mại nhưng quyến rũ của rượu, cùng hậu vị kéo dài xâm nhập mạnh mẽ trong vòm miệng. Một chút ngọt ngào, một chút chát nhẹ, một chút chua dịu hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị rất riêng, rất đặc biệt và cuốn hút của rượu vang đỏ Chateau Cote de Baleau.

 

2. Thưởng trọn rượu vang Pháp Chateau Cote de Baleau 

 

Vốn mang trong mình hương rượu rất tuyệt vời, tuy nhiên nếu biết cách sử dụng và phối hợp vang Pháp Chateau Cote de Baleau đúng cách, rượu sẽ phát huy đỉnh điểm nội lực phi thường của mình. 

 

Dòng vang đỏ này sẽ có hương tốt hơn với 2- 4 năm sau khi đóng chai, đặc biệt hoàn hảo trong 3 – 10 năm đầu đời. Trước khi thưởng rượu, thực khách hãy để vang thở trong khoảng 1 giờ đầu hồ để hương rượu mềm mại và mở ra mùi thơm bất tận của nó. Chateau Cote de Baleau được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 15,5 độ C, 60 độ F, nhiệt độ đó gần như làm rượu thêm tươi và nâng cao hương vị đặc trưng. 

 

Hương vị vang Pháp Chateau Cote de Baleau 2

 

Tất cả các món thịt cổ điển như thịt bê, thịt lợn, thịt bò, cừu, gà,…hay các món châu Á, món cá, nấm và mì ống sẽ là những món ăn kết hợp tuyệt vời cùng với chai vang Pháp này. Sẽ chẳng có giây phút nào tuyệt hơn, khi trong bữa tiệc linh đình của bạn, có chút rượu Chateau Cote de Baleau làm gia vị để nâng tầm những xúc cảm của các thành viên, kết nối những trái tim đến gần nhau hơn. 

 

Đặc biệt, Chateau Cote de Baleau cũng rất phù hợp để làm món quà biếu, tặng hoàn hảo cho bạn trong những dịp đặc biệt tới người quan trọng của đời mình. Địa chỉ tin cậy chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là RƯỢU NHẬP KHẨU. RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng rượu vang chất lượng đến từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha. Rượu vang tại đây được nhập khẩu nguyên chai, phân phối đến tay khách hàng với mức giá tốt nhất thị trường.