Khám phá quy trình sản xuất chai vang đỏ cao cấp Château Fleur Cardinale

 

Château Fleur Cardinale là dòng vang đỏ cao cấp được sản xuất từ vùng đất màu mỡ Sanint Emilion. Chai vang đỏ cao cấp này ra đời đã khẳng định được tên tuổi của nhà Château Fleur Cardinale và mang đến cho người thưởng thức một hương vị vang tuyệt vời. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn món quà hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng thì Château Fleur Cardinale là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

1. Sự ra đời của vang đỏ cao cấp Château Fleur Cardinale

 

Một trong những yếu tố góp phần cho sự ra đời của chai vang đỏ Château Fleur Cardinale chính là những điều kiện thuận lợi của vùng đất xinh đẹp Saint Emilion. Địa hình triền đồi nơi đây khiến cho việc thoát nước và đón ánh sáng mặt trời của vườn nho Saint-Emilion luôn đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra Saint-Emilion cũng được thiên nhiên ưu đãi hết mức với khí hậu quanh năm ôn hòa. Đất đai ở đây cũng thuộc top những loại đất trồng nho tốt nhất. Từ những điều kiện thuận lợi trên chai vang đỏ Château Fleur Cardinale đã dễ dàng lọt vào top những chai vang đỏ cao cấp có sức tiêu thụ mạnh nhất. Đặc biệt trong bảng đánh giá Grand Cru Classe năm 1855 của vùng Bordeaux, vang đỏ Château Fleur Cardinale Grand đã được đánh giá là một trong những chai rượu vang hiếm hoi đạt 15% Vol, với hương vị đậm đà, nồng nàn gây sâu lắng cho người thưởng thức.

 

Khám phá quy trình sản xuất chai vang đỏ cao cấp Château Fleur Cardinale 1

 

2. Giống nho hảo hạng làm nên hương vị của chai vang đỏ cao cấp

 

Vườn nho nhà Château Fleur Cardinale rộng khoảng  23,5 ha. Nho ở đây đều là những giống nho quý nhất của vùng. Chateau Fleur Cardinale được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa 70% nho Merlot, 25% nho Cabernet Franc và 5% nho Cabernet Sauvignon

 

Các loại nho này sau khi được thu hoạch cẩn thận bằng tay sẽ được phân loại và làm sạch. Sau đấy nho được mang đi nghiền thủ công và lên men trong thùng thép không gỉ. Đặc biệt, nho sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi mới 100% và được kiểm soát nghiêm ngặt. Đóng chai là công đoạn cuối cùng để cho ra đời chai rượu vang đỏ Chateau Fleur Cardinale. Sau khi đóng chai, vang tiếp tục được để khoảng 2 đến 3 tháng trong hầm rượu trước khi cung cấp ra thị trường. Mỗi năm nhà Château Fleur Cardinale cho sản lượng vang đỏ cao cấp này khoảng 110.000 chai.

 

Khám phá quy trình sản xuất chai vang đỏ cao cấp Château Fleur Cardinale 2

 

Với quy trình sản xuất chuẩn theo đúng các bước dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia, những chai Château Fleur Cardinale khi cung cấp ra thị trường đều được đảm bảo là hàng chất lượng và nhận được đánh giá cao.

 

RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là địa chỉ nhập khẩu và phân phối rượu vang chính hãng, uy tín được các tín đồ vang Pháp tin cậy. Tại RƯỢU NHẬP KHẨU, bạn có thể tìm thấy rượu vang đỏ Pháp Château Fleur Cardinale chính hãng, nhập khẩu nguyên chai với giá thành phù hợp nhất.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com