Nho Malvasia Nera và quá trình sản xuất rượu vang đỏ M Malvasia Nera

 

Rượu vang đỏ M Malvasia Nera được tạo ra từ quá trình sản xuất vào ngâm ủ tiên tiến. Đây là dòng rượu vang Ý  do nhà Cantine Malvasia Nera nổi tiếng sản xuất.

 

 

 

 

1. Giống nho Malvasia Nera từ vùng Brindisi

 

Trước hết, Malvasia Nera là một giống nhau có vỏ sẫm màu được sử dụng để sản xuất rượu vang. Đây cũng là nguyên liệu để sản xuất ra rượu vang không ngọt hoặc rượu vang sủi. Hiện nay giống nho này thường được sử dụng rộng rãi để pha trộn cũng như sản xuất ra một loại rượu vang đặc trưng. 

 

Nho Malvasia Nera và quá trình sản xuất rượu vang đỏ M Malvasia Nera 1

 

Nho được trồng khắp nơi trên nước Ý, tuy nhiên, vùng Marzano, Salento, Puglia những nơi nổi tiếng nhất. Tại đây giống nho sẽ được dùng để tạo ra những dòng vang đỏ nhẹ nhàng cho đến trung bình. Từ đó kết hợp hoàn hảo với các hương anh đào, mận và socola.

 

Malvasia Nera sẽ có mùi thơm, vỏ mỏng và có nước ép màu nhạt cho đến màu ruby đậm. Đây cũng là điều đặc trưng để mang lại một dòng rượu vang đỏ có màu sắc hấp dẫn sau khi ngâm ủ với thùng gỗ sồi.

 

2. Quá trình sản xuất rượu vang đỏ M Malvasia Nera 

 

Khác với các dòng rượu vang trên thị trường, rượu vang đỏ M Malvasia Nera sẽ có nhiều nét đặc trưng và sức cuốn hút riêng. Quá trình lên men của loại rượu vang đỏ này sẽ kiểm soát chặt chẽ. Sau khi ép nho, chúng sẽ được ngâm với nhiệt độ kiểm soát trong vòng 10 ngày. 

 

Nho Malvasia Nera và quá trình sản xuất rượu vang đỏ M Malvasia Nera 2

 

Tiếp tục là quá trình lên men với các loại nấm men đã được lựa chọn kỹ càng. Quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng. Tiếp tục ủ trong chai khoảng 6 tháng rồi mới được tung ra thị trường.

 

3. M Malvasia Nera – Kết quả của quá trình sản xuất rượu vang thượng hạng

 

Sau khi trải qua quá trình ngân ủi và sản xuất tiêu chuẩn cao, dòng rượu vang Ý này sẽ có một hương thơm đặc trưng. Hương vị của rượu được đánh giá là một hương vị phức hợp. Nó hội tụ đầy đủ của các hương thơm từ những trái cây đỏ mọng nhất. Điển hình là trái anh đào, trái mận. 

 

Tiếp theo là xen lẫn một chút hương thơm nồng nàn của vani và vị socola. Sau khi nếm thử, người thưởng thức sẽ cảm nhận được một hương vị tê tê ở đầu lưỡi cùng với hương vị ngọt dịu. Điểm nhấn của hương vị rượu này đó chính là giữ được vị ngọt dịu lâu, tinh tế. 

 

Nho Malvasia Nera và quá trình sản xuất rượu vang đỏ M Malvasia Nera 3

 

Tuy nhiên, mọi người hãy sử dụng rượu vang đỏ M Malvasia Nera ở nhiệt độ thích hợp từ 16 đến 18 độ C. Trong khoảng thời gian này sẽ giúp rượu vang giữ được chọn hương vị hơn và không làm tăng vị cay, vị chát nhẹ của rượu. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com