Những giống nho làm nên rượu vang đỏ Garbin Vino Rosso

 

Ý là quốc gia không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực rượu vang. Tất cả những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước hình chiếc ủng xinh đẹp này luôn nhận được những đánh giá cao trên thị trường và được nhiều khách hàng săn đón. Trong đó dòng rượu vang đỏ Garbin Vino Rosso là minh chứng điển hình. Một trong những yếu tố cốt lõi để tạo ra chai vang đỏ chất lượng là giống nho. 

 

1. Những giống nho chất lượng làm nên rượu vang đỏ Garbin Vino Rosso

 

Rượu vang đỏ Garbin Vino Rosso được làm từ 4 giống nho nổi tiếng với sự pha trộn tỉ lệ hoàn hảo gồm 25% nho Cabernet Sauvignon, 25% nho Merlot, 25% nho Refosco, 25% nho Cabernet Franc

 

Những giống nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Refosco đều được biết đến là những loại nho chất lượng nhất để làm rượu. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những loại nho phổ biến nhất trong số những loại nho để làm rượu vang. Thời tiết thuận lợi, thổ nhưỡng phù hợp của vùng Veneto đã giúp nho sinh trường, phát triển tốt hơn, từ đó cho ra đời loại rượu nho chất lượng có một không hai.

 

Những giống nho làm nên rượu vang đỏ Garbin Vino Rosso 1

 

Thưởng thức Garbin Vino Rosso nổi tiếng với hương vị lôi cuốn say mê cùng vẻ ngoài sang trọng. Không khó hiểu khi dòng rượu vang cao cấp này gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

 

2. Quy trình sản xuất cho ra đời chai rượu vang đỏ Garbin Vino Rosso nổi tiếng

 

Rượu vang đỏ Garbin Vino Rosso từ ngày ra mắt trên thị trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của công chúng. Những người yêu vang dành hết lời khen ngợi chai rượu vang này như một trong những dòng vang xuất sắc nhất. 

 

Mỗi chùm nho đều được chọn lọc một cách tỉ mỉ. Khi đạt đến độ chín hòan hảo sẽ được thu hoạch. Nhờ điều kiện thuận lợi vùng Veneto và bàn tay chăm sóc cẩn thận của những người nông dân mỗi chùm nho đều đạt độ chín hoàn hảo. Những quả nho chín sẽ được phơi gió Tây Nam 30 ngày trước khi mang đi ép và sau đó sẽ được đưa vào những thùng gỗ đặc biệt để thúc đẩy quá trình lên men. Sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang sẽ hoàn thành quá trình ủ trong thùng gỗ sồi trong hai năm. Cuối cùng, rượu vang được đóng chai để nghỉ thêm một thời gian trước khi được đưa đến tay khách hàng.

 

Những giống nho làm nên rượu vang đỏ Garbin Vino Rosso 2

 

Dòng rượu vang đỏ này chính là sự kết tinh từ những gì tinh túy nhất của thiên nhiên nước Ý. Không chỉ vậy, niềm đam mê, lòng yêu nghề và ước mơ tạo nên những dòng rượu vang chất lượng đã lắng đọng trong hương vị tinh tế của Garbin Vino Rosso. Để đến tay mỗi vị khách, sự hoàn hảo chính là yếu tố khiến họ yêu vang Ý đến vậy.

 

Quý khách có thể đặt mua rượu vang đỏ Garbin Vino Rosso chính hãng thông qua website của RƯỢU NHẬP KHẨU hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của hệ thống. Hiện nay, hệ thống RƯỢU NHẬP KHẨU đã có mặt ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, phân phối nhiều dòng rượu vang Ý cao cấp, được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, tiêu biểu như Garbin Vino Rosso.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com