Quy trình sản xuất nghiêm ngặt của rượu vang đỏ Remole Toscana Rosso

 

Với những tín đồ yêu thích rượu vang đến từ nước Ý xinh đẹp, chai vang đỏ Remole Toscana Rosso của thương hiệu Frescobaldi hẳn là cái tên không còn xa lạ. Làm mưa làm gió trên thị trường rượu vang suốt một thời gian dài, rượu vang Ý Remole Toscana Rosso thể hiện sự tuyệt vời từ chất lượng đến hương vị rượu. Tất cả là nhờ vào quy trình sản xuất rượu nghiêm ngặt và hoàn hảo của nhà Frescobaldi.

 

1. Dòng rượu vang đỏ xuất thân từ vùng nổi tiếng

 

Các điền trang Villa di Remole ở trung tâm của Tuscany là nơi sản sinh ra rượu vang đỏ Remole Toscana Rosso hảo hạng. Nhà máy rượu Marchesi Frescobaldi có thể được coi là cái nôi của rượu vang truyền thống ở Ý khi có lịch sử gần một thiên niên kỷ sản xuất rượu từ những vườn nho lớn ở Tuscany. Với lịch sử làm rượu vang dày dặn của gia tộc Frescobaldi, đủ để tạo nên uy tín cho cái tên đã trở thành thương hiệu nổi tiếng suốt thời gian qua.

 

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt của rượu vang đỏ Remole Toscana Rosso 1

 

Dòng rượu vang Ý Remole Toscana Rosso được sản xuất chủ yếu bằng giống nho SangioveseCabernet Sauvignon. Hình ảnh thanh lịch của chai rượu vang này là đặc trưng của thương hiệu Frescobaldi, nó kết hợp giữa phong cách truyền thống với sự đổi mới hiện đại. Rượu mang âm hưởng quyến rũ, đầy sức sống và tươi mới.

 

2. Rượu vang Ý Remole Toscana Rosso được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt

 

Các vườn nho của điền trang Remole nằm ở trung tâm Tuscany với độ cao lý tưởng. Chúng được hưởng trọn ánh nắng mặt trời, mang đến những quả nho tươi ngon, căng mọng cùng chất lượng vô cùng tốt. Nho được thu hoạch thủ công vào cuối tháng 9 và sau đó ép nhẹ. Rượu vang Ý Remole Toscana Rosso lên men trong các bể thép không gỉ và được kiểm soát nghiêm ngặt ở nhiệt độ 28 độ C.

 

Sự chuyển đổi các hợp chất trong rượu diễn ra nhanh chóng sau khi nó được lên men, mang lại một kết cấu rượu mềm mại, thơm ngon. Dòng vang đỏ này được ủ hoàn toàn trong các thùng thép không gỉ trong 4 tháng mà không có sự can thiệp của gỗ sồi để giữ được độ “thuần túy” trong hương vị. Bước cuối của quy trình, rượu được ủ trong chai thêm 2 tháng trước khi được dán nhãn, đóng chai và đến tay khách hàng. Chính nhờ quy trình nghiêm ngặt và tiêu chuẩn đó mà rượu vang đỏ Remole Toscana Rosso mang đến cho khách hàng hương vị vô cùng độc đáo và thơm ngon khó cưỡng.

 

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt của rượu vang đỏ Remole Toscana Rosso 2

 

Remole Toscana Rosso là một dòng rượu vang đỏ mềm mại, thanh lịch, rất dễ uống. Hương vị đẳng cấp của nó sẽ làm bạn say đắm và thích thú, lưu luyến không rời. Là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm rượu vang nhập khẩu, chính hãng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, Rượu Nhập Khẩu cam kết mang đến cho bạn mức giá ưu đãi tốt nhất với sản phẩm rượu vang Ý Remole Toscana Rosso. Nếu bạn trót say đắm chai vang đỏ này, hãy liên hệ Rượu Nhập Khẩu để đặt mua ngay hôm nay nhé!

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com