Rượu vang đỏ Crognolo và lịch sử điền trang Tenuta Sette Ponti

 

Đối với giới sành vang, rượu vang đỏ Crognolo không phải cái tên  xa lạ bởi đây là một chai rượu vang Ý ngon, chất lượng ổn định đi kèm mức giá hợp lý, được rất nhiều thực khách tin tưởng lựa chọn. Rượu vang đỏ Crognolo được sản xuất bởi Tenuta Sette Ponti – điền trang có lịch sử lâu đời. Hãy cùng khám phá chai rượu vang Ý Crognolo và lịch sử điền trang Tenuta Sette Ponti nhé.

 

1. Lịch sử điền trang Tenuta Sette Ponti

 

Tenuta Sette Ponti nằm trên mảnh đất lịch sử ở trung tâm khu Chianti ở cuối Via del Monte. Chủ sở hữu kiêm Doanh nhân Antonio Moretti đã quyết tâm biến khu đất rộng 750 mẫu Anh thành một trang trại đa diện tích và trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang sáng tạo nhất, theo định hướng chất lượng của Tuscany

 

Rượu vang đỏ Crognolo và lịch sử điền trang Tenuta Sette Ponti 1

 

2. Sản phẩm đầu tiên của Tenuta Sette Ponti là Crognolo năm 1998, được đặt tên theo bụi Cornus hoang dã mọc trên khu đất.

 

Sản xuất rượu vang tại Sette Ponti là một quá trình cầu kỳ, tỉ mỉ. Các giống nho được thu hoạch thủ công, được phân loại và khử mùi bằng tay. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong sự kết hợp của các thùng hở được kiểm soát nhiệt độ và có lót bạt, với việc đục lỗ thủ công nắp trong khoảng 25 ngày.

 

Rượu vang đỏ Crognolo là một trong những sản phẩm xuất sắc của điền trang Tenuta Sette Ponti với sự kết hợp của 3 giống nho Cabernet Sauvignon, MerlotSangiovese. Đất sét và đất cát cũng như đá vôi và đá galestro đặc biệt của Tuscany, kết hợp với hướng nắng  lý tưởng và khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa đã tạo điều kiện sinh trưởng và phát triển tuyệt vời  cho giống nho Sangiovese. 

 

Rượu vang đỏ Crognolo và lịch sử điền trang Tenuta Sette Ponti 2

 

2. Chai rượu vang Ý Crognolo thơm ngon ấn tượng

 

Chai rượu vang Ý Crognolo có màu hồng ngọc sắc sảo với hương thơm sống động của trái cây, bó hoa cay, anh đào chín và quả mọng, kết hợp mạnh mẽ, sôi động trên vòm miệng mang lại cảm giác thơm ngon. Dòng rượu vang Ý này có cấu trúc sánh đậm, vị chát cân bằng một cách hài hoà đem lại kết thúc dễ chịu và dư vị dài lâu trong từng giọt rượu. 

 

Rượu vang đỏ Crognolo mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho thực khách tại bữa tiệc. Thưởng thức rượu vang Ý Crognolo ngon nhất là ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, kết hợp với các loại thịt đỏ, thịt rừng và thịt nướng tẩm ướp đậm đà. Khách hàng yêu thích rượu vang Ý, đặc biệt là chai vang đỏ Crognolo có thể mua hàng thông qua website của RƯỢU NHẬP KHẨU để được giao hàng tận nhà. Nếu muốn tận tay lựa chọn những chai rượu vang Crognolo chính hãng, khách hàng có thể ghé các cửa hàng rượu vang của RƯỢU NHẬP KHẨU TẠI Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com