Rượu vang Mezzacorona Dinotte – sự kết hợp của những giống nho chất lượng

 

Để làm nên một chai vang có hương vị hoàn hảo thì giống nho là yếu tố cực kỳ quan trọng. Mezzacorona Dinotte là một chai vang Ý nổi tiếng với sự kết hợp của nho Teroldego, Marzemino và Merlot. Nhờ những giống nho chất lượng này đã tạo nên một chai rượu vang Mezzacorona Dinotte chất lượng tốt, được săn đón trên thị trường thế giới.

 

1. Rượu vang đỏ Mezzacorona Dinotte có hương vị tinh tế từ các giống nho nổi tiếng 

 

2 giống nho địa phương Teroldego và Marzemino được trồng trên những triền đồi của khu vực Dolomites. Thổ nhưỡng ở đây cực kỳ hoàn hảo với đá granite, các mỏm đá nhọn trong thung lũng và đất đá bồi bởi những dòng sông băng, sông Adige. Nho Merlot trưởng thành sớm và chín hoàn toàn trong thời tiết mát mẻ. Những chai vang làm từ giống nho này thường có độ chát nhẹ, lan tỏa hương trái cây.

 

Điền trang Mezzacorona nằm dưới chân của Dolomites hùng vỹ. Những vườn nho của nhà Mezzacorona mang đầy đủ nét đặc trưng của vùng, chúng chạy từ hồ Garda đến chân đồi Dolomites cao chót vót. Những làn gió tươi mát, mang hương vị hoang dã được thổi từ hơn 400 hồ cùng nhiều sông băng. Có thể thấy rằng, nơi đây có thổ nhưỡng tốt để các giống nho phát triển, không nơi nào nho có được hương vị giống như ở điền trang này.

 

Rượu vang Mezzacorona Dinotte - sự kết hợp của những giống nho chất lượng 1

 

Nhờ vào khí hậu điều hòa, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm đặc trưng của vùng Địa Trung Hải cùng kinh nghiệm hơn một thế kỷ làm rượu vang. Rượu vang đỏ Mezzacorona Dinotte ra đời với hương thơm quyến rũ, hương vị tinh tế. Kể từ những niên vụ đầu tiên, nó đã mang đến cơn sốt trên thị trường vang thế giới và được nhiều thực khách yêu thích.

 

2. Nên dùng rượu vang Ý Mezzacorona Dinotte trong dịp nào?

 

Để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị của rượu vang thì việc lựa chọn những món ăn phù hợp là điều cực kỳ quan trọng. Rượu vang Ý Mezzacorona Dinotte kết hợp tốt với các món ăn như: thịt heo muối Iberico, sốt polenta với nấm, pho mát lâu năm, mì Ý với sốt thịt. Nồng độ của rượu 13% thích hợp sử dụng trong nhiều dịp. Bạn có thể thưởng thức chai vang Ý này trong một buổi tiệc vui vẻ, bữa tối hẹn hò lãng mạn hay đơn giản là trong những bữa cơm gia đình, cuối tuần tụ tập cùng bạn bè.

 

Rượu vang Mezzacorona Dinotte - sự kết hợp của những giống nho chất lượng 2

 

3. Nên mua rượu vang đỏ Mezzacorona Dinotte ở đâu? 

 

Là một dòng vang phổ biến trên khắp thế giới, rượu vang đỏ Mezzacorona Dinotte được nhiều thực khách yêu thích. Tại Việt Nam, chai vang nào cũng là một trong những dòng vang rất được ưa chuộng.

 

RƯỢU NHẬP KHẨU tự hào là địa chỉ phân phối dòng vang Ý Mezzacorona Dinotte chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Ở hệ thống RƯỢU NHẬP KHẨU, những chai rượu vang được nhập khẩu nguyên chai, vận chuyển và bảo quản với những tiêu chuẩn cao nhất để đưa đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Hiện tại, hệ thống RƯỢU NHẬP KHẨU đã có mặt tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Thực khách có thể ghé thăm và chọn cho mình chai rượu vang Ý Mezzacorona Dinotte nổi tiếng.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com